Hướng dẫn dịch vụ Người nghe trả tiền của Viettel

Trong những lúc nguy cấp, cần gọi điện thoại mà hết tiền, không thể ứng tiền trước do đã đạt quá giới hạn ứng trước trong tháng thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ Collect Call của Viettel. Với dịch vụ này, người mà bạn cần gọi sẽ trả phần cước đó, bạn không tốn tiền gì cả.

viettel nguoi nghe tra tien - Hướng dẫn dịch vụ Người nghe trả tiền của Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Người nghe trả tiền cũng rất đơn giản, tin nhắn đăng ký đều là miễn phí nên bạn không phải lo gì cả.

Hướng dẫn dùng Người nghe trả tiền của Viettel

Có 2 cách để bạn sử dụng dịch vụ này. Cách đầu tiên là yêu cầu trực tiếp đến người cần gọi đến, họ sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận. Nếu đồng ý, người cần gọi đến chấp nhận với tổng đài là được.

Ví dụ như thuê bao A cần gọi cho thuê bao B nhưng lại hết tiền điện thoại thì thuê bao A soạn tin nhắn có cú pháp như sau:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin SDT_Thuebao_B gửi 9107 Gửi tin nhắn

Nếu thuê bao B đồng ý trả tiền cho cuộc gọi này, sẽ có hai trường hợp, trả tiền chỉ 1 cuộc gọi hoặc trả hết tất cả các cuộc gọi sắp tới. Nếu 1 cuộc gọi thì sẽ trả lời Y1, còn tất cả sẽ soạn Y. Cú pháp như sau:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin Y Ma_xac_nhan gửi 9107 Gửi tin nhắn

Để thuê bao B từ chối, hoặc không trả tiền cho các cuộc gọi trong tương lai cho thuê bao A nữa. Chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin N Ma_xac_nhan gửi 9107 Gửi tin nhắn

Cách 2 là thuê bao B chủ động đồng ý trả tiền cuộc gọi cho thuê bao A chỉ cần soạn tin như sau. Cách này không cần phải xác nhận với tổng đài.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DKC SDT_Thuebao_B gửi 9107 Gửi tin nhắn

Hướng dẫn hủy dịch vụ Collect Call

Để hủy dịch vụ này, quý khách soạn tin nhắn tương tự như từ chối trả tiền cho thuê bao A. Soạn N Ma_xac_nhan gửi đến tổng đài 9107 là được.

dịch vụ người nghe trả tiền, người nghe trả tiền, dich vu nguoi nghe tra tien cua viettel, cach goi nguoi nghe tra tien, dịch vụ người nghe trả tiền viettel, nguoi nghe trả tiền viettel, goi nguoi nghe tra tien, gọi điện người nghe trả tiền, dịch vụ gọi người nghe trả tiền, cách hủy gói yêu cầu người nghe trả tiền, Làm sao để đăng kí ngườj nghe trả tiền cho các sim, su dung dich vu goi nguoi nghe tra tien, dich nguoi tra tien cua viettel, yeu cau tra phi cho cuoc goi, cách gọi Yêu cầu người nghe phải trả tiền, Thue bao goi nguoi nghe tra tien, dich vu nguoi nge tra tien, Cách gọi người nghe trả tiền, goi cho nguoi khac tra tien, gọi điện cho người khác người khác trả cước
Bạn cũng có thể thích
5 bình luận
 1. Thảo

  Các bạn ơi dịch vụ này sao vậy tôi trả hiểu jì cả .Có ai không giúp tôi với.Xin cảm ơn .

 2. Khách

  Mã xác nhận để hủy dịch vụ lấy ở đâu ạ

 3. Trọng

  Muốn gọi thì bấm như thế nào để gọi

 4. Khách

  Nếu mà gọi thì như thế nào ạ

 5. hùng

  Dịch vụ tào lao.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.