Đăng ký gói MT5S của Viettel được 1GB dung lượng, chỉ 5000đ

Ngoài gói cước MT5 dành cho học sinh, sinh viên, Viettel còn ưu đãi thêm một gói cước khác là MT5S dành cho các thuê bao. Cũng với 5000đ, quý khách sẽ được tặng ngay 1GB dung lượng để sử dụng trong ngày và tự động gia hạn.

Bài viết bạn nên đọc

goi 3g viettel mt5s - Đăng ký gói MT5S của Viettel được 1GB dung lượng, chỉ 5000đ

Gói MT5S này hiện tại được triển khai tại 20 tỉnh thành, trong đó có các thành phố lớn như Cần Thơ, Lâm Đồng, Điện Biên, Ninh Thuận, Hà Giang, Đồng Tháp, Cao Bằng, Sơn La, Hải Dương, An Giang, Bình Định, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Thuận, Bình Phước.

Cách đăng ký gói 3G MT5S

Với cú pháp đơn giản bên dưới, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để đăng ký ngay gói 3G Viettel 1 ngày này. Sau khoảng 1 phút thì tổng đài sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin MT5S gửi 191 Gửi tin nhắn

Lúc này, thời gian sử dụng gói 3G đã được tính. Quý khách nên khởi động lại điện thoại để được tính dung lượng theo gói MT5S.

Cách hủy MT5S của Viettel

Nếu không muốn bị trừ tiền vì gói 3G tự động gia hạn, bạn hãy hủy gói cước này khoảng 15 đến 30 phút trước khi hết hạn. Cách hủy gói MT5S cũng đơn giản, chỉ việc soạn tin:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY MT5S gửi 191 Gửi tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G còn lại

Để kiểm tra dung lượng 3G còn lại trong 1GB đăng ký, bạn hãy soạn tin như bên dưới, tổng đài sẽ trả về kết quả trong vài phút:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin KTTK gửi 191 Gửi tin nhắn
Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.