Viettel ra gói cước Pokemon “thả ga” chỉ với 10.000đ một tháng

Vậy chính thức Viettel đã tung gói cước Pokemon dành riêng cho trò chơi Pokemon Go. Những ai mê trò này hẳn là đang háo hức lắm đây vì gói Pokemon này theo Tuvangoicuoc đánh giá là khá rẻ và rất thích hợp cho những bạn chơi Pokemon Go ngoài trời.

Bài viết bạn nên đọc

pokemon go viettel 3g - Viettel ra gói cước Pokemon "thả ga" chỉ với 10.000đ một tháng

Giới thiệu gói cước Pokemon của Viettel

Chỉ với 10.000đ một tháng, bạn có thể đăng ký gói cước Pokemon để đi bắt thả ga mà không lo đang đi bắt thì lại hết dung lượng hoặc phải gia hạn. Đây là gói cước Pokenon không giới hạn dung lượng chỉ với 10.000đ /tháng thôi, thật tuyệt. Để đăng ký gói Pokemon Go này, bạn chỉ việc soạn tin nhắn như cú pháp bên dưới, tổng đài sẽ gửi thông báo đăng ký thành công nếu bạn còn đủ tiền trong tài khoản.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin PKM gửi 191 Gửi tin nhắn

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng

Đây là gói cước chỉ dành riêng cho ứng dụng Pokemon Go, ngoài ra, khi truy cập Facebook, Youtube đều bị tính phí bình thường hoặc theo gói cước bạn đã đăng ký nhé. Hơn thế nữa, những bạn đang sử dụng những tính năng cheat theo bản đồ, pokemon cũng có thể bị tính phí vì đây không phải là tính năng chính thức của Pokemon Go.

Pokemon Go là gì?

Pokémon Go là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Androidthuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon Go Plus được Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon Go Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game. – Theo Wikipedia.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.