Gói cước MT5B chỉ 5.500đ được 2.6GB dung lượng tốc độ cao

Viettel vừa tung ra một gói dung lượng mua thêm rất khủng, gần 3GB, chính xác là 2.6GB dung lượng 3G tốc độ cao chỉ 5.500đ, dùng được trong 24 giờ kể từ lúc đăng ký. Rất tiếc, gói cước này chỉ dành cho thuê bao tại một tỉnh thành duy nhất. Trong thời gian tới, mong Viettel phổ biến gói cước này ra khắp các tỉnh thành để mọi người có cơ hội sử dụng.

Bài viết bạn nên đọc

3g dung luong cao viettel - Gói cước MT5B chỉ 5.500đ được 2.6GB dung lượng tốc độ cao

Thông tin gói cước MT5B

Để đăng ký được gói MT5B thì quý khách phải là thuê bao của tỉnh Bạc Liêu và không cần nằm trong danh sách khuyến mãi vì tất cả các thuê bao tại Bạc Liêu sẽ được áp dụng gói cước này. Ngoài ra, chắc chắn bạn đang sử dụng một gói cước 3G khác vì MT5B là gói mua thêm dung lượng. Để đăng ký gói MT5B này, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin MT5B gửi 191 Gửi tin nhắn

Lưu ý là gói cước sẽ được kích hoạt trong 24 giờ ngay sau khi đăng ký nên quý khách hãy chọn mốc thời gian như buổi sáng để đăng ký vì sẽ có nhiều thời gian dùng hơn. Khi sử dụng hết 2.6GB dung lượng tốc độ cao mua thêm, quý khách sẽ được trả về cách tính cước hoặc tốc độ của gói cước cũ.

Thông tin cập nhật

Khi nào Viettel triển khai gói cước này ra các tỉnh khác, Tuvangoicuoc.com sẽ cập nhật tại đây để mọi người dễ theo dõi và đăng ký để hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ 3G của Viettel. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo gói cước 3G theo ngày của Viettel để tham khảo những gói cước khác.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.