Gói cước 5000đ gọi miễn phí 1 giờ của Viettel

Viettel có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất phong phú và hay ho. Đối với những ai hay dùng di động để gọi điện, hãy đăng ký gói DK5 chỉ 5000đ/lần sẽ được gọi nội mạng miễn phí 1 tiếng. Chương trình này áp dụng với các thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được tin khuyến mãi.

Bài viết bạn nên đọc

goi-noi-mang-mien-phi-viettel

Đăng ký gói 5000đ gọi 1 tiếng của Viettel

Hãy soạn tin nhắn đến tổng đài 191 hoặc 109 để đăng ký nhanh nhất. Có hai cú pháp nhắn tin, quý khách có thể lựa chọn từng cú pháp để đăng ký thành công. Hai cú pháp có mức cước 5k/1 tiếng gọi nội mạng miễn phí.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK5 gửi 109 Gửi tin nhắn
Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK5N gửi 191 Gửi tin nhắn

Đánh giá gói cước gọi nội mạng miễn phí

Với gói DK5, mỗi một lần đăng ký quý khách sẽ được gọi miễn phí 1 giờ đồng hồ trong 24 giờ tính từ lúc đăng ký. Gói cước này không giới hạn cuộc gọi hoặc không giới hạn thuê bao được gọi. Nếu sử dụng hết 1 giờ cước, quý khách sẽ được tính cước theo mức giá thông thường.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
dk5n, cach ng ki mang cua viettel sim sinh vien re nhâ t, huy dk5n viettel, hủy gói dk5n, cach dang ki kb, dk5n gửi 109, thông tin gói dk5n, cách hủy dk5n của viettel, dịch vụ dk5n viettel, 5000 1 giờ viettel, đăng ký gọi nội mạng viettel miễn phí 1 tiếng, cách huỷ dk5n, cu pgap dang ky goi viettel dk5n, cách đăng kí gọi 5k viettel, cach huy goi khuyen mai dk5n cua viettel, Cach huy goi dk5n, cach huy DK5N la nhu nao, Cách gọi 5000 1 giờ, cach dang ky goi 1 gio viettel, các gói đăng ký gọi 5000 một tiếng đồng hồ sim Viettel không nhận được tin nhắn khuyến mãi
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.