Dịch vụ MPS_MONFEE trong My Viettel là gì và tại sao bị trừ tiền?

Khi tra cước trong ứng dụng My Viettel đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp một dịch vụ lạ có tên là MPS_MONFEE với các mức cước từ 3.000đ cho đến 10.000đ. Với trường hợp này, chúng ta không thể biết được chính xác dịch vụ này là gì và chỉ có thể kiểm tra bằng những cách dưới đây.

Kiểm tra tin nhắn SMS

Hãy kiểm tra những tin nhắn từ các đầu số lạ với các nội dung lạ như xổ số, thời tiết hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng. Đây có thể là dịch vụ tự đăng ký – nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản bị trừ vài nghìn đồng một ngày. Hãy truy cập group Facebook Viettel – Giải đáp Online để nhân viên Viettel hỗ trợ kiểm tra cho bạn tốt hơn nhé.

screen-shot-2016-11-06-at-15-17-57

Gọi tổng đài hỗ trợ

Để kiểm tra chính xác gói cước bị đăng ký là gì, hãy gọi cho tổng đài Viettel để nhân viên kĩ thuật có thể kiểm tra và hướng dẫn bạn cách hủy gói cước. Hãy gọi tổng đài 1800 8098 (miễn phí), đọc số thuê bao đang sử dụng để tổng đài kiểm tra bạn nhé.

mps_monfee, Mps monfee, mps_monfee viettel, mps_monfee là gì, dịch vụ mps_monfee là gì, hủy mps_monfee, dich vu mps_monfee, huy mps monfee, hủy dịch vụ mps_monfee, my viettel la gi, mps moonfee, d v mps_monfee#spf=1, MPS FONFEE, goi cuoc mps monfee, hủy dịch vụ msp_monfee, dich vu mps monfree#spf=1, cach huy dich vu tu mps 864, mps monfee là dịch vụ gì viettel, dịch vụ mps_dowsload, MPS MONfEe là gì