Dịch vụ CRBT_RENEW của Viettel là gì và tại sao bị trừ tiền 3000đ?

Khi tra cước trong ứng dụng My Viettel đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp một dịch vụ lạ có tên là CRBT_RENEW với các mức cước từ 3.000đ cho đến 10.000đ. Với trường hợp này, chúng ta không thể biết được chính xác dịch vụ này là gì và chỉ có thể kiểm tra bằng những cách dưới đây.

Bài viết bạn nên đọc

CRBT RENEW - Dịch vụ CRBT_RENEW của Viettel là gì và tại sao bị trừ tiền 3000đ?

CRBT RENEW là gì?

Theo thông tin từ Viettel, CRBT RENEW là tin nhắn gia hạn dịch vụ nhạc chờ của các thuê bao Viettel.

Hủy CRBT RENEW trừ tiền

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel này, bạn hãy soạn tin theo cú pháp bên dưới hoặc nhấn vào nút Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin nhắn cho đơn giản.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 1221 Gửi tin nhắn

Gọi tổng đài hỗ trợ

Để kiểm tra chính xác gói cước bị đăng ký là gì, hãy gọi cho tổng đài Viettel để nhân viên kĩ thuật có thể kiểm tra và hướng dẫn bạn cách hủy gói cước. Hãy gọi tổng đài 1800 8098 (miễn phí), đọc số thuê bao đang sử dụng để tổng đài kiểm tra bạn nhé.

crbt renew, https://tuvangoicuoc com/amp/goi-cuoc-di-dong/viettel/dich-vu-crbt_renew-cua-viettel-la-gi-va-tai-sao-bi-tru-tien-3000d//, vcrbt_renew là gì
Bạn cũng có thể thích
12 bình luận
  1. Khách

    Tài khoản của khách hàng mà tự động đăng ký, tự động trừ không báo dù chỉ một tin nhắn. Đúng là….

  2. Khách

    Trừ kiểu gì thì phải thông báo để biết chứ đằng này trừ cái 15k chả hiểu sao nhạc chờ gì mà 15k

  3. Khách

    Lúc trừ 3000 lúc trừ 9000 là sao chứ?

  4. Tùng

    Trừ mà không báo gì hết… như kẻ trộm cướp
    Viettel mã mẹ nó

  5. Khách

    Cám ơn b

  6. Khách

    Khách hàng đánh giá: 5 Stars

  7. Khách

    Đã hủy được rồi, cảm ơn bạn

  8. Khách

    Khách hàng đánh giá: 1 Stars

  9. Khách

    Khách hàng đánh giá: 5 Stars

  10. Khách

    Khách hàng đánh giá: 5 Stars

  11. Khách

    Khách hàng đánh giá: 4 Stars

  12. Tuvangoicuoc.com

    Khách hàng đánh giá: 5 Stars

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.