Đăng ký gói DC500 tặng 5GB/tháng, dùng 3G cả năm

Một gói cước “cực khủng” của Viettel vừa xuất hiện. Chỉ với 500.000đ, quý khách đã có thể đăng ký gói cước DC500, được tặng 5GB/tháng trong suốt 12 tháng sử dụng dành cho sim DCOM. Đây là một gói cước tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu kết nối cao cùng với tài khoản rủng rỉnh.

Bài viết bạn nên đọc

goi noi mang mien phi viettel - Đăng ký gói DC500 tặng 5GB/tháng, dùng 3G cả năm

Cách đăng ký gói DC500 của Viettel

Trước tiên cần chắc chắn quý khách có hơn 500.000đ trong tài khoản chính để tiến hành đăng ký. Sau đó soạn tin theo cú pháp dưới đây để điện thoại tự động soạn tin nhắn và đăng ký.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DC500 gửi 191 Gửi tin nhắn

Sau khi gửi tin nhắn và tổng đài báo đăng ký thành công, quý khách có ngay 5GB trong tháng đầu tiên để sử dụng. Dung lượng sẽ được cộng tiếp vào tháng sau và dung lượng không dùng hết sẽ không được cộng dồn.

Điểm đặc biệt của gói 3g DC500 là khi dùng hết 5GB tốc độ cao vẫn có thể vào mạng được với tốc độ 32 – 256kbps, vì vậy mình thấy gói cước này rất tiết kiệm hơn so với gói cước 3G khác. Tuy nhiên giá cước cao vẫn là điểm trừ vì các đối tượng sinh viên không có nhiều tiền.

Cách hủy gói cước DC500

Để hủy gói cước này, quý khách có thể gọi đến tổng đài 18008198 để nhờ nhân viên hỗ trợ hoặc soạn tin nhắn như cú pháp bên dưới. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là thuê bao sẽ không được hoàn tiền vào tài khoản nếu đã đăng ký dịch vụ đâu nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 191 Gửi tin nhắn
Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.