Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel

Đánh giá bài viết

Trong trường hợp điện thoại hết pin, ngoài vùng phủ sóng thì rất khó chịu vì chúng ta không biết có ai gọi cho mình hay không để gọi lại. Tuy nhiên, nhờ dịch vụ thông báo cuộc gọi nhớ MCA này thì những cuộc gọi nhỡ sẽ được tin nhắn báo về, đảm bảo liên lạc thông suốt cho mọi người.

Bài viết bạn nên đọc

iphone-loi-mang

Dịch vụ MCA này có phí hàng tháng là 5.500đ/tháng, quá rẻ cho ai có nhu cầu nghe gọi nhiều mà không muốn mất liên lạc với bạn bè và người thân.

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Cách đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng, tất cả điện thoại đều có thể sử dụng vì những cuộc gọi nhỡ đều được thông báo qua SMS. Hãy soạn tin nhắn dưới đây để đăng ký dịch vụ MCA nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DKC gửi 193 Gửi tin nhắn

Vậy là xong rồi. Kể từ bây giờ khi có cuộc gọi nhỡ, điện thoại quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo danh sách các số vừa nhỡ. Tất nhiên là miễn phí phí tin nhắn nhé.

Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Cũng tương tự như đăng ký, cách hủy cũng đơn giản. Tuy nhiên quý khách cần cân nhắc kĩ vì phí dịch vụ sẽ không được hoàn lại đâu nhé. Soạn tin nhắn như dưới đây để hủy các bạn nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 193 Gửi tin nhắn
  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
đăng ký cuộc gọi nhỡ viettel, cuoc goi nho viettel, gọi cho ai để biết được cuộc gọi nhỡ của viettel, bao cuoc gọi nhỡ vietel, cách xem cuộc gọi nhớ vừa rồi, giá cước thông báo cuộc gọi nhỡ vietel nhỡ, dang ky 193, sim sinh viên Viettel có được giảm cước thông báo cuộc gọi nhỡ không, cach dang ki thong bao cuoc goi nho cua viettel, muon thong báo cuộc gọi nhỡ o điện thoại thì vào đâu, dang ky cuoc goi nho viettel, dang ki cuoc goi nho viet, đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ của viettel, đăng ký gọi nhỡ viettel, dịch vụ cuộc gọi nhỡ viettel, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của viettel, dich vu bao cuoc goi nho vietel, báo cuoc goi nhỡ của vietel
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.