Cách đổi sim 4G Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau

Vào ngày 12/05 thì Viettel đã cho phép các thuê bao trả sau hòa mạng mới có thể đăng ký sim 4G để dùng khi 4G được phủ sóng toàn quốc, nhưng chưa có thông tin cho thuê bao trả trước. Hiện nay, theo thông tin Tuvangoicuoc nhận được thì thuê bao trả trước sẽ được đổi sim 4G miễn phí vào ngày 18/05 trên toàn quốc.

Bài viết bạn nên đọc

Cách đổi sim 4G Viettel

Để được đổi sang sim 4G, quý khách cần phải ra cửa hàng Viettel để nhân viên thực hiện việc hủy sim cũ đồng thời làm sim mới cho khách hàng. Quá trình này mất khoảng 15 phút và quý khách cần đem CMND chính chủ của thuê bao để thực hiện việc thay đổi.

goi cuoc 4g cua viettel - Cách đổi sim 4G Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau

Viettel cũng cung cấp nhiều kích cỡ sim khác nhau để phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường. Hiện tại cũng chưa có thông tin chính thức về phí chuyển đổi sang sim 4G của Viettel

Sim 4G có chức năng gì?

Sim 4G có thể sử dụng để tăng tốc tối đa tốc độ truy cập 4G của điện thoại, giúp đạt tốc độ tối đa theo lý thuyết là 300Mb/s của Viettel. Tuy nhiên hiện tại Viettel chỉ mới thử nghiệm ở Vũng Tàu nên phải sau một khoảng thời gian mới có thể sử dụng được.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.