Cách đổi sim 4G Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau

Vào ngày 12/05 thì Viettel đã cho phép các thuê bao trả sau hòa mạng mới có thể đăng ký sim 4G để dùng khi 4G được phủ sóng toàn quốc, nhưng chưa có thông tin cho thuê bao trả trước. Hiện nay, theo thông tin Tuvangoicuoc nhận được thì thuê bao trả trước sẽ được đổi sim 4G miễn phí vào ngày 18/05 trên toàn quốc.

Bài viết bạn nên đọc

Cách đổi sim 4G Viettel

Để được đổi sang sim 4G, quý khách cần phải ra cửa hàng Viettel để nhân viên thực hiện việc hủy sim cũ đồng thời làm sim mới cho khách hàng. Quá trình này mất khoảng 15 phút và quý khách cần đem CMND chính chủ của thuê bao để thực hiện việc thay đổi.

goi-cuoc-4g-cua-viettel

Viettel cũng cung cấp nhiều kích cỡ sim khác nhau để phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường. Hiện tại cũng chưa có thông tin chính thức về phí chuyển đổi sang sim 4G của Viettel

Sim 4G có chức năng gì?

Sim 4G có thể sử dụng để tăng tốc tối đa tốc độ truy cập 4G của điện thoại, giúp đạt tốc độ tối đa theo lý thuyết là 300Mb/s của Viettel. Tuy nhiên hiện tại Viettel chỉ mới thử nghiệm ở Vũng Tàu nên phải sau một khoảng thời gian mới có thể sử dụng được.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
cách đổi sim 4g, viettel sim, sim viettel, cach chuyen doi s 4g, chuyển sim tomato sang 4g, sim viettel tra truoc co chuyen ang sim 4g duoc khong, GOI CUOC 4G TRA SAU, cach goi internet 4g cho thue bao di dong, doi sim viettel go go 4g, thuê bao 4g mới viettel nhan tin, gói gogo cho sim moi hoa mang, doi sim go go, cách đổi sim 4 g, viettel thử nghiệm chuyển đổi sim 4G cho thuê bao ở hà nội
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.