Cách đổi sim 4G Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau

Vào ngày 12/05 thì Viettel đã cho phép các thuê bao trả sau hòa mạng mới có thể đăng ký sim 4G để dùng khi 4G được phủ sóng toàn quốc, nhưng chưa có thông tin cho thuê bao trả trước. Hiện nay, theo thông tin Tuvangoicuoc nhận được thì thuê bao trả trước sẽ được đổi sim 4G miễn phí vào ngày 18/05 trên toàn quốc.

Bài viết bạn nên đọc

Cách đổi sim 4G Viettel

Để được đổi sang sim 4G, quý khách cần phải ra cửa hàng Viettel để nhân viên thực hiện việc hủy sim cũ đồng thời làm sim mới cho khách hàng. Quá trình này mất khoảng 15 phút và quý khách cần đem CMND chính chủ của thuê bao để thực hiện việc thay đổi.

goi-cuoc-4g-cua-viettel

Viettel cũng cung cấp nhiều kích cỡ sim khác nhau để phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường. Hiện tại cũng chưa có thông tin chính thức về phí chuyển đổi sang sim 4G của Viettel

Sim 4G có chức năng gì?

Sim 4G có thể sử dụng để tăng tốc tối đa tốc độ truy cập 4G của điện thoại, giúp đạt tốc độ tối đa theo lý thuyết là 300Mb/s của Viettel. Tuy nhiên hiện tại Viettel chỉ mới thử nghiệm ở Vũng Tàu nên phải sau một khoảng thời gian mới có thể sử dụng được.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
đổi sim 4g, cách đổi sim 4g viettel, cách đổi sim 4g, cach goi internet 4g cho thue bao di dong, doi sim 4g o tra vinh, doi sim 3g viettel, cước trả sau viettel sim sinh vien, cước hòa mạng 4G, chuyển đổi aim 4g, chuyển sim tomato sang 4g, chuyển sang sim 4g của viettel có mất phí sau này, chức năng sim 4g, cách đỏi sim viettel, đổi sim viettel goi, cách chuyển đôi sim 3g sang 4g, cách đổi sim 4 g, cách đổi sim 3g thành 4g viettel, cách thực hiện đổi sim 4g viettel, cách thay đổi sim 4g, cach thay doi sim 3g thanh 4g
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.