Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel

Hiện tại, giới trẻ đều dùng Facebook để theo dõi tin tức, giữ liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có wifi để sử dụng, vì vậy phải sử dụng 3G để kết nối. Hiểu được nhu cầu này và cung cấp một số gói cước 3G Facebook của Viettel để khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không giới hạn dung lượng.

Bài viết bạn nên đọc

viettel 3g facebook - Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel

Gói 3G Facebook của Viettel

Viettel cung cấp 3 gói cước, theo ngày, theo tuần và theo tháng. Các gói cước này đều không giới hạn dung lượng sử dụng. Các bạn có thể upload hình ảnh, xem video thoải mái mà không sợ bị tính cước, tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí khi thực hiện cuộc gọi voice call hoặc video call bằng ứng dụng Messenger.

Cú pháp đăng ký Tuvangoicuoc sẽ viết phía dưới, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc nhấn vào nút Gửi tin nhắn để website tự soạn tin nhắn cho các bạn.

Gói 3G Facebook ngày (3000đ/ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB1N gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tuần (15.000đ/7 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB7 gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tháng (30.000đ/30 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB30 gửi 191 Gửi tin nhắn

Thông tin thêm

Với các gói Facebook của Viettel, bạn sẽ thoải mái xem video/hình ảnh, nhắn tin, livestream với tốc độ không giới hạn mà không bị tính thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý là tính năng gọi voice call và video call sẽ bị tính phí theo dung lượng như bình thường.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.