Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel

Hiện tại, giới trẻ đều dùng Facebook để theo dõi tin tức, giữ liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có wifi để sử dụng, vì vậy phải sử dụng 3G để kết nối. Hiểu được nhu cầu này và cung cấp một số gói cước 3G Facebook của Viettel để khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không giới hạn dung lượng.

Bài viết bạn nên đọc

viettel 3g facebook - Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel

Gói 3G Facebook của Viettel

Viettel cung cấp 3 gói cước, theo ngày, theo tuần và theo tháng. Các gói cước này đều không giới hạn dung lượng sử dụng. Các bạn có thể upload hình ảnh, xem video thoải mái mà không sợ bị tính cước, tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí khi thực hiện cuộc gọi voice call hoặc video call bằng ứng dụng Messenger.

Cú pháp đăng ký Tuvangoicuoc sẽ viết phía dưới, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc nhấn vào nút Gửi tin nhắn để website tự soạn tin nhắn cho các bạn.

Gói 3G Facebook ngày (3000đ/ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB1N gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tuần (15.000đ/7 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB7 gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tháng (30.000đ/30 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB30 gửi 191 Gửi tin nhắn

Thông tin thêm

Với các gói Facebook của Viettel, bạn sẽ thoải mái xem video/hình ảnh, nhắn tin, livestream với tốc độ không giới hạn mà không bị tính thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý là tính năng gọi voice call và video call sẽ bị tính phí theo dung lượng như bình thường.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
gói cước facebook viettel, gói cước facebook viettel có xem live tream đc ko, gói cước fb tuần, gói facebook của viettel có xem video đuộc không, gói fb 1 tuần 3g viettel, gói fb30 viettel có dùng được messenger, sim 3g mạng nào dành để livestream, Đăng kí gói 3000 ngìn 1ngày vừa fb vừa nt đc, Đăng kí gói fb 3000 là k sử dụng được messenger, đk gói 3g fb của vt, gói cước facebook có vào messenger, gói 3g facebook viettel, cách đăng kí facebook tuần của viettel, cú Pháp đăng kí fb 3000/ngày, dang ki facebook theo tuan, dang ki goi facebook co goi mien phi duoc khong, dang ky goi su dung fb co the goi video duoc khong, dich vu 4g viettle goi facebook thang livestream co mat them tien, fb1n có gọi đc video ko, gói 3g facebook theo tháng
Bạn cũng có thể thích
2 bình luận
  1. Phạm Đại

    Chs đc messages k a

  2. lộc nguyễn

    ko có cko zalo nhỉ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.