Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel

Các gói 3G Facebook theo ngày, tuần, tháng của Viettel
4 (80%) 1 đánh giá

Hiện tại, giới trẻ đều dùng Facebook để theo dõi tin tức, giữ liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có wifi để sử dụng, vì vậy phải sử dụng 3G để kết nối. Hiểu được nhu cầu này và cung cấp một số gói cước 3G Facebook của Viettel để khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không giới hạn dung lượng.

Bài viết bạn nên đọc

viettel-3g-facebook

Gói 3G Facebook của Viettel

Viettel cung cấp 3 gói cước, theo ngày, theo tuần và theo tháng. Các gói cước này đều không giới hạn dung lượng sử dụng. Các bạn có thể upload hình ảnh, xem video thoải mái mà không sợ bị tính cước, tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí khi thực hiện cuộc gọi voice call hoặc video call bằng ứng dụng Messenger.

Cú pháp đăng ký Tuvangoicuoc sẽ viết phía dưới, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc nhấn vào nút Gửi tin nhắn để website tự soạn tin nhắn cho các bạn.

Gói 3G Facebook ngày (3000đ/ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB1N gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tuần (15.000đ/7 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB7 gửi 191 Gửi tin nhắn

Gói 3G Facebook tháng (30.000đ/30 ngày)

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin FB30 gửi 191 Gửi tin nhắn

Thông tin thêm

Với các gói Facebook của Viettel, bạn sẽ thoải mái xem video/hình ảnh, nhắn tin, livestream với tốc độ không giới hạn mà không bị tính thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý là tính năng gọi voice call và video call sẽ bị tính phí theo dung lượng như bình thường.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
gói cước 3g facebook viettel 09/2016, gói cước facebook viettel, dang ki goi facebook co goi mien phi duoc khong, dang ki toc do cao fabook, dang ky 3g facebook tuần, dang ky 3G fb, dang ky 3g vinaphone tuan len facebôok, dang ky face cho vietel goi tuan, dang ky facebook goi tuan, dang ky goi su dung fb co the goi video duoc khong, dang ki fb goi thang, dang ki facebook theo tuan, các gói facebook, đk gói 3g fb của vt, cach dang ki 3g facebook cua viettel, cach dang ki goi tuan fb, cach dang ky fb tuan, cách đăng kí facebook tuần của viettel, cu phap 3g theo tuan, cú Pháp đăng kí fb 3000/ngày
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

2 bình luận
  1. Phạm Đại

    Chs đc messages k a

  2. lộc nguyễn

    ko có cko zalo nhỉ