Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ, cách đổi sim 4G miễn phí

Theo thông báo thì hiện tại toàn bộ thuê bao của Viettel nhận được tin nhắn đổi sim 4G miễn phí đều có thể đổi tại các trung tâm, cửa hàng Viettel gần nhất. Thủ tục đổi sim 4G Viettel đều rất đơn giản và nhanh chóng, nhận sim ngay và tất nhiên là không bị gián đoạn dịch vụ.

Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ

Hiện tại Viettel đã hỗ trơ 4G một số khu vực ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, các bạn có thể mở điện thoại ở chế độ 4G xem có chưa nhé. Mình sẽ tiếp tục theo dõi và sẽ đưa ra đánh giá trong vài ngày nữa. Dù chỉ mới nhận 2 vạch sóng/5 vạch nhưng tốc độ đã rất cao, tương đương gói cáp quang 25Mbps. Mình đang hy vọng có thể thử nghiệm ở tốc độ 55Mbps để có cái nhìn chính xác nhất về mạng 4G của Viettel.

Tình hình là tuyến cáp quang IA và AAG đang gặp sự cố nên các bạn chắc sẽ có nhiều thời gian để dùng thử mạng 4G trong thời gian này.

fullsizeoutput_b93

Đổi sim 4G tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ có nhiều trung tâm Viettel để các bạn có thể đổi sang sim 4G hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ tổng đài 197 (miễn cước cuộc gọi), ấn phím 12 để hỏi địa chỉ gần nhất nhé. Tuvangoicuoc đổi tại trung tâm Viettel tại đường Trần Phú, cũng là nơi đăng ký lắp cáp quang Viettel tại Cần Thơ các bạn nhé.

Tại đây các bạn chỉ cần nói là mình có nhu cầu đổi sang sim 4G thì các chị nhân viên sẽ phát phiếu điền thông tin bao gồm họ tên, số CMND, các thông tin liên quan và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất. Bạn nhớ mang theo CMND để việc chứng minh chính chủ dễ dàng hơn nhé.

sim-4g-viettel-can-tho

Sau khi đã hoàn thành chỉ cần đợi nhân viên xác nhận và cấp sim mới, toàn bộ quá trình chỉ tốn khoảng 5 phút là xong rồi. Sim được cấp mới như hình trên, bao gồm 3 loại sim là sim thường, microsim và nanosim, phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường nên bạn cũng không cần đi cắt sim mới có thể sử dụng.

  • Bài viết có hữu ích với bạn không?
  •    Không
can tho co 4g chua, danh gia ve sim 4g, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-di-dong/viettel-3g/danh-gia-mang-4g-viettel-tai-can-tho-huong-dan-doi-sim-4g/, mang 4g o can tho co phu song chua, mạng 4g phủ sóng ở cần thơ chưa, đổi sim 4g mobifone tại cần thơ, mạng 4g vinaphone cần thơ, mobifone co 4g o can tho khong, mua sim 4g viettel tai can tho, sim 4g mobifone ở cần thơ, chuyển đổi mạng 4g viettel báo cần thơ, chich xac phu song 4g vietel, 4G mobifone o can tho, 4g ở cần thơ, 4g viettel o can tho, cam nhan khi dung mang 4g viettel, cần thơ có bán thẻ nạp 4G không, can tho co duoc su dung sim 4g, can tho co song 4g chua?, cần thơ đã có mạng 4g viettel chưa

Thảo luận & Hỏi đáp

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz