Thông tin, giá sim nghe gọi mãi mãi của các nhà mạng

Dạo thời gian gần đây, Tuvangoicuoc.com được người thân nhờ mua loại sim “nghe gọi mãi mãi” để dùng cho người lớn tuổi, người không rành công nghệ để tiện cho việc liên lạc. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin thì mình đã có lời khuyên hợp lí hơn cho mọi người khi mua sim rác khuyến mãi.

sim nghe goi mai mai - Thông tin, giá sim nghe gọi mãi mãi của các nhà mạng

Và đây là một số thông tin mà Tuvangoicuoc.com chia sẻ với mọi người.

Không có chuyện nghe gọi mãi mãi

Thực tế hiện tại, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu thuê bao phải có một hoạt động phát sinh cước trong một thời gian quy định, nếu không sẽ bị thu hồi số. Và tất nhiên việc nghe điện thoại từ người thân sẽ không phát sinh cước, nếu không để ý thì khoảng 2 đến 3 tháng thuê bao đó sẽ không thể liên lạc được nữa.

Nguồn gốc sim nghe gọi mãi mãi

Các nhà mạng đều khẳng định họ không có bất cứ loại sim nào không có thời hạn sử dụng. Tất cả những sim được các đại lý rao bán hiện tại là sim sinh viên không chính chủ mà thành. Sim sinh viên không chính chủ là sim tự các đại lí đăng ký do có nguồn thông tin sinh viên nào đó, và tất nhiên chúng ta không là sinh viên cũng có thể mang về sử dụng bình thường.

Cách dùng sim để được gọi nghe mãi mãi

Tuy nhiên, luật vẫn là luật, sim vẫn bị khóa nếu một thời gian không được sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo liên lạc được thông suốt, chúng ta có thể tạo thói quen cho người thân gọi cho chúng ta 1 tuần/lần, thời gian khoảng 1 đến 2 phút là được. Như vậy sim có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị khóa lại.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.