Miễn phí dung lượng Youtube với gói cước xem Youtube của Mobifone

Đối với những bạn có nhu cầu xem video, sự kiện trực tiếp của Youtube, xem các trận bóng đá trên FPT Play thì từ đây đã có thể đỡ lo lắng về việc dùng quá dung lượng hoặc bị giới hạn tốc độ. Gói cước xem Youtube MY vừa ra mắt của Mobifone cho phép chúng ta xem video Youtube hoặc FPT Play thoải mái, không giới hạn dung lượng với tốc độ cao nhất trong 30 ngày.

Bài viết bạn nên đọc

goi cuoc 3g xem youtube - Miễn phí dung lượng Youtube với gói cước xem Youtube của Mobifone

Ngoài ra, quý khách còn được tặng thêm 2GB dung lượng, cũng là tốc độ cao để sử dụng cho các trang khác ngoài Youtube và FPT Play. Gói cước xem Youtube của Mobifone này thật tuyệt phải không các bạn.

Giới thiệu gói 3G MY

Đây là combo Youtube + FPT Play mà Mobifone dành tặng cho khách hàng. Chỉ với 130.000đ/tháng là quý khách đã có ngay gói cước xem video trên Youtube và FPT mà không phải lo lắng dùng quá dung lượng vì đây là gói cước không giới hạn tốc độ lẫn dung lượng.

Cách đăng ký gói 3G xem Youtube, FPT Play

Để đăng ký gói MY, bạn phải đủ điều kiện là thuê bao đang hoạt động hai chiều, không phải là thuê bao Fast connect là được. Soạn tin như bên dưới để đăng ký:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK MY gửi 999 Gửi tin nhắn

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn về báo đã thành công và bạn có thể sử dụng thoải mái, xem Youtube không tốn dung lượng 3G nữa rồi.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước xem Youtube

Gói cước Video Data hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại với các trình duyệt truy cập trực tiếp vào các trang, ứng dụng di động của Mạng xã hội Youtube như http://m.youtube.com, FPT Play, không hỗ trợ các trình duyệt truy cập gián tiếp qua máy chủ của bên thứ ba như:

– Trình duyệt của các dòng điện thoại Black Berry
– Trình duyệt Opera Mini
– Trình duyệt UC Browser

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.