Cách hủy Tranh tài vợt đồ tổng đài 9163 của Mobifone

Dịch vụ Tranh tài vợt đồ dành cho các thuê bao của nhà mạng Mobifone là chương trình tham gia trò chơi trúng thưởng lớn, quà tặng xuân năm nay là một chiếc SH Việt Nam 150cc. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tham gia chương trình này có thể tham khảo cú pháp nhắn tin bên dưới để hủy tổng đài 9163 một cách dễ dàng nhất.

sh vietnam 150cc - Cách hủy Tranh tài vợt đồ tổng đài 9163 của Mobifone

Hủy chương trình Tranh tài vợt đồ

Quý khách chỉ cần soạn tin với cú pháp bên dưới để có thể hủy dịch vụ này. Quá trình hủy sẽ cần nhắn thêm một tin nhắn xác nhận để hủy dịch vụ này các bạn nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 9163 Gửi tin nhắn

Khi có tin nhắn từ tổng đài, quý khách soạn thêm tin YES để xác nhận. Vậy là đã hủy tổng đài 9163 thành công rồi đó.

Giới thiệu Tranh tài vợt đồ 9163 của Mobifone

“TRANH TÀI VỢT ĐỒ” là một dịch vụ giải trí nhằm mang lại cho các thuê bao di động của MobiFone những giây phút hồi hộp, hào hứng và sảng khoái khi săn đồ công nghệ HOT. Theo đó, mỗi ngày nhà mạng sẽ đưa ra một sản phẩm công nghệ đang HOT để tất cả các thuê bao của mạng MobiFone có cơ hội sở hữu sản phẩm này miễn phí bằng cách nhắn tin theo cú pháp VOT gửi tới số 9163.

Hàng loạt những sản phẩm công nghệ đang hot trên thị trường đã và đang được đưa vào chương trình nhằm mang lại cơ hội sở hữu hàng công nghệ cho các thuê bao di động MobiFone. – votdo.com.vn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.