Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 của Mobifone: miễn phí 68 phút gọi nội mạng

Nếu bạn là người có nhu cầu gọi nội mạng nhiều trong ngày thì gói Y5 rất phù hợp để tham khảo và đăng ký. Mobifone đã nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu của khách hàng và cho ra mắt gói cước Y5 gọi nội mạng trong ngày cho những khách hàng của mình.

dang ky 3G MobiFone - Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 của Mobifone: miễn phí 68 phút gọi nội mạng

Giới thiệu gói Y5 gọi nội mạng

Với Y5 của Mobifone, chúng ta có thể gọi miễn phí 68 phút nội mạng trong ngày, không giới hạn thời gian nào và có hiệu lực 24 giờ sau khi đăng ký. Tuvangoicuoc khuyên các bạn nên đăng ký vào đầu ngày để nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

Cách đăng ký gói Y5 của Mobifone

Y5 của Mobifone có thể đăng ký nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để kiểm tra chúng ta có nằm trong danh sách khuyến mãi không, hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để nghiên cứu về các gói cước mà bạn có thể đăng ký.

Nếu được đăng ký Y5, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc nhấn vào nút Gửi để điện thoại tự động soạn tin nhắn nhanh nhất.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin Y5 gửi 999 Gửi tin nhắn

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo gói cước Y10 hoặc gói cước K2 tiết kiệm hơn, chỉ 2000đ/ngày và bạn sẽ có 25 phút gọi nội mạng miễn phí cho tất cả thuê bao. Tham khảo tất cả các gói cước của Mobifone tại đây.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.