Gói D3 đã hết hạn đăng ký chưa?

Mobifone với những ưu đãi khủng dành cho thuê bao của mình khi tung ra gói cước D3 chỉ với 3000đ / ngày là chúng ta đã có thể truy cập 3G thả ga với dung lượng đăng ký là 400MB. Đây là tin rất vui cho người dùng vì chỉ với 3000đ cũng có thể truy cập Facebook thả ga mà không lo bị chặn.

Bài viết bạn nên đọc

dang-ky-3g-d5-5000-1gb

Mobifone đang có các gói cước 3G rất tiện dụng, từ gói 3g D5 đến gói 3g D3. Mặc dù vậy, hiện tại gói D3 đã không còn cho phép đăng ký nữa. Vì sao lại như vậy?

Để đăng ký gói D5 nhiều hơn

Đơn giản nhất và dễ thấy nhất là Mobifone muốn người dùng của mình đăng ký gói D5 nhiều hơn, sẽ đem lại lợi nhuận nhiều hơn thay vì gói D3. Vả lại, gói cước D5 thích hợp cho mọi người từ có nhu cầu ít đến nhu cầu cao, trong khi gói cước D3 chỉ gói gọn trong nhóm người dùng bình thường.

Gói D3 giới hạn số người dùng

Chỉ những ai được nhận tin nhắn thông báo cách đăng ký gói D3 mới có thể đăng ký và sử dụng. Trong khi gói D5 dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn hiểu thêm về chính sách gói cước của Mobifone.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
goi d3 cua viettel, goi d3 viettel, gói d3 mobifone, goi D3, gói cuoc D3 viettel, d3 mobifone, goi cuoc d3 mobifone, gói d3 vinaphone, d3 viettel, gói cước 3g D3 viettel, goi 3g d3 cua vietnammobi, dk goi d3 cua viettel, dk d3 viettel, Dk d3 mobifone, dang ky goi cuoc d3, dang ki goi D3 vietel, D3 cua mobifone khong hoat dong can dang ki goi gi de thay the?, cách đăng kí gói d3 d5 khi bị chặn, Đăng ký gói d3 mobiphone, ai đăng ký được D3
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.