Gói cước S2 nhắn tin nội mạng siêu rẻ cho sinh viên

Với những người dùng mạng Mobifone mê nhắn tin thì hẵng không xa lạ với gói cước S2. Gói nhắn tin nội mạng S2 này chỉ tốn 2000đ/ngày mà Tuấn có thể nhắn tin thoải mái cho Gấu mà không bị giới hạn gì cả.

Bài viết bạn nên đọc

Tháng 3/2016: Một số bạn đã đăng ký lại được, các bạn thử xem sao nhé.

goi 3g video cua mobifone - Gói cước S2 nhắn tin nội mạng siêu rẻ cho sinh viên

Ai đang dùng Viettel có thể tham khảo gói SMAX chỉ 2000đ nhắn tin nội mạng không giới hạn.

Hihi, nhìn tên S2 thì bạn cũng có thể tưởng tượng ra hình trái tim đúng không? Gói này dành cho những cặp đôi yêu nhau nhưng do môi trường nên không thể “nấu cháo điện thoại”, chỉ có thể nhắn tin với nhau.

Gói S2 quả là một món quà tuyệt vời của Mobifone dành cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Tuvangoicuoc.com vừa gọi tổng đài kiểm tra. Gói S2 vẫn còn hiệu lực nhưng đã thay đổi chính sách. Những thuê bao không đăng ký được là do không nằm trong chương trình khuyến mãi nữa. Thân.

Hiện tại một số thuê bao của Mobifone gặp lỗi “Yeu cau dang ky cua Quy khach khong thanh cong do da qua han. Xin cam on!” khi đăng ký. Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể gọi tổng đài 18001090 hoặc 9090 để được hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu gói S2 của Mobifone

Gói cước nhắn tin nội mạng S2 dành cho tất cả các thuê bao mobifone đăng ký với một thuê bao mobifone khác. Sau khi đăng ký với mức cước 2000đ/ngày, hai thuê bao này có thể thoải mái nhắn tin, gửi những tin nhắn yêu thương dài thòn mà không sợ bị trừ thêm cước.

Mách nhỏ: Hai bạn có thể thoải mái nhắn tin có dấu nhé, không giới hạn và cũng không bị trừ tiền thêm đâu.

Cách đăng ký gói S2

Cú pháp đăng ký rất đơn giản và hai bạn có thể sử dụng ngay sau khi tổng đài thông báo đăng ký thành công. Người nhắn cho tổng đài tất nhiên là người chịu tiền nhé, giá cũng rẻ, chỉ 2000đ/ngày thôi.

S2 SĐTbạnbè gửi 999

Lưu ý nếu không có nhu cầu dùng nữa thì bạn hãy xem cách hủy gói S2 nhé. Các gói cước GTGT của Mobifone đều tự động gia hạn.

Cách hủy gói S2

Cú pháp hủy cũng giống như lúc đăng ký, phải thêm chữ HUY vào trước nhé. SĐT bạn bè là số mà bạn đã đăng ký trước đó.

HUY S2 SĐT gửi 999

Nếu có thắc mắc gì về gói S2 của Mobifone thì cứ comment tại đây nhé. Mình rất sẵn lòng để giải đáp cho các bạn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.