Đăng ký AD5 mua dung lượng tốc độ cao của Mobifone

Với những gói cước 3G của Mobifone, đa số sẽ có dung lượng tốc độ cao khoảng 1GB là đủ cho nhu cầu bình thường. Tuy nhiên, những khách hàng có nhu cầu sử dụng thì luôn là không đủ. Chính vì vậy, Mobifone đã mở gói cước AD5, mua thêm dung lượng cao với mức giá 5000đ/ngày.

Bài viết bạn nên đọc

dung luong 3g toc do cao - Đăng ký AD5 mua dung lượng tốc độ cao của Mobifone

Thông tin: Một số thuê bao Mobifone đang dùng các gói cước kể trên có thể sẽ được Mobifone tặng gói cước AD5 này, ví dụ là số điện thoại của Tuvangoicuoc.com chẳng hạn 😀

Khi đăng ký thành công, quý khách sẽ được cộng ngay 300MB vào tài khoản dung lượng cao để dùng trong 24 giờ rất tiện lợi. Đây là giải pháp của Mobifone để khách hàng không cần phải đăng ký lại gói cước để hưởng dung lượng tốc độ cao.

Cách đăng ký gói AD5 của Mobifone

Trước tiên, quý khách phải sử dụng các gói cước data có thời hạn từ 30 ngày trở lên như các gói MIU, BMIU,… hoặc các gói có thời hạn 6 tháng, 12 tháng,…

Dưới đây là cách mua thêm dung lượng cao của Mobifone. Quý khách có thể nhấn vào nút Gửi cho Android hoặc iPhone để điện thoại tự động soạn tin nhắn.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK AD5 gửi 999 Gửi tin nhắn

Thông tin gói AD5 của Mobifone

Gói AD5 có thời gian sử dụng 24 giờ tính từ lúc đăng ký, phí là 5000đ/lần đăng ký. Sau khi đăng ký quý khách sẽ được cộng 300MB vào dung lượng tốc độ cao để sử dụng.

Chúc quý khách hài lòng với gói cước tiện lợi này của Mobifone.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.