Cách tự động hủy gia hạn gói cước của Mobifone

Các gói cước 3G của Moibfone như D5, M10,… đã đem lại rất nhiều giá trị cho người dùng, bên cạnh đó còn có gói S2 nhắn tin nội mạng để giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc liên lạc với mọi người.

Bài viết bạn nên đọc

tu dong huy d5 - Cách tự động hủy gia hạn gói cước của Mobifone

Tuy nhiên, một số bạn hay quên nên không hài lòng với việc Mobifone tự gia hạn gói cước mà chưa có sự đồng ý từ người dùng.

Hôm nay Tuấn sẽ hướng dẫn cách yêu cầu nhà mạng tự hủy gói D5, S2,… không gia hạn gói D5, S2,… cực kì đơn giản nhé.

Không tự động gia hạn D5, S2

Ví dụ như bạn đăng ký gói D5 và chỉ có nhu cầu sử dụng trong một ngày. Sau khi soạn tin đăng ký gói D5, hãy soạn thêm một tin nữa với cú pháp:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin KGH gửi 999 Gửi tin nhắn

Tổng đài sẽ tự động ngừng gói cước D5 hoặc S2 khi đã đủ 24 giờ và không tự động gia hạn nữa, để bạn đỡ phải mất tiền oan mà không có nhu cầu sử dụng.

huy gia han goi d5, cách huy s2, huy gia han d5 mobifone, hủy gia hạn 3g mobifone, Cách hủy gia hạn 3g mobifone, huy gia han goi d5 mobifone, huy gia han, cách hủy tự động gia hạn, cách hủy gia hạn gói D5 của mobi, Huong dan cach huy gia han goi cuoc, máy tự cài gói cước D5, huỷ tự độbg mobifone, huy gia han mobi fone, cach huy gia han d5 viet n bobi, hủy gia hạn goi 31k, huy gia hạn fb 1n, tu choi gia han goi cuoc mòbione
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.