Cách hủy gói D5 của Mobifone

Với nhu cầu truy cập internet như hiện nay thì người dùng luôn quan tâm đến các dịch vụ internet của các nhà mạng. Trong đó, gói cước D5 của Mobifone rất thích hợp cho những người hay di chuyển nhiều, cần internet nhiều trong một ngày nào đó.

Bài viết bạn nên đọc

dang-ky-3g-d5-5000-1gb

Tuy nhiên, nhược điểm các gói cước internet tính theo ngày của Mobifone là gói cước sẽ tự động gia hạn bất kể lí do gì, trừ khi bạn hủy gói cước D5 trước thời hạn hoặc tài khoản chính không còn đủ tiền để gia hạn gói cước.

Cách hủy gói D5 Mobifone

Để hủy thành công gói cước này, bạn nên lưu ý hủy trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký, nếu không gói cước sẽ tiếp tục gia hạn. Sau khi hủy gói cước D5 thì dung lượng còn dư chưa xài hết cũng sẽ bị mất và sẽ bị tính tiền như bình thường.

Nếu bạn đang tìm hướng dẫn hủy gói cước D5 thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY D5 gửi 999 Gửi tin nhắn

Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn để xác nhận việc bạn đồng ý hủy gói cước 3G D5, việc bạn cần làm là tiếp tục soạn tin Y gửi 999 là xong

Giá gói cước 3G Mobifone D5 siêu rẻ

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin D5 gửi 999 Gửi tin nhắn

Theo Tuấn thì đây là gói cước đáng giá nhất nếu bạn không có nhu cầu dùng thường xuyên 3G nhưng lại có việc đột xuất phải dùng đến.

* Gói D5 dành cho tất cả mọi thuê bao, không bao gồm những thuê bao trả sau. Gói cước có hiệu lực ngay sau khi đăng ký.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
hủy gói d5, cach huy goi d5, Hủy gia hạn D5, hủy d5, cach huy d5, cach huy goi cuoc d5, cách hủy gia hạn gói d5, huy goi cuoc d5, goi cuoc d5, cach huy km1 d5, huy gia han goi d5 mobi, hủy gia hạn mobifone, cach huy D5 999, hủy gói cước d5 của mobifone, hủy gói cước d50, cach huy goi d50, ngung gia han goi d5, de huy d5 ta lam sao, d50 mobifon, cú pháp hủy gói D50 mobifone
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.