Các gói cước 3G không giới hạn của Mobifone

3G hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Các gói cước 3G hiện nay ngày càng rẻ và phù hợp với nhiều người dùng hơn, trong đó có các gói 3G không giới hạn của Mobifone.

Bài viết bạn nên đọc

Với các gói cước này, khi khách hàng vượt mức dung lượng qui định sẽ không bị tính thêm phí mà chỉ bị giới hạn tốc độ xuống còn khoảng dưới 100kbps.

dang-ky-3g-khong-gioi-han-mobifone

Hiện tại Mobifone chỉ có 2 gói cước không giới hạn, MIU dành cho thuê bao thường và BMIU dành cho các thuê bao Fast connect.

Cách đăng ký gói MIU

Đây là gói cước không giới hạn dung lượng dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fastconnect. Gói MIU có giá 70.000đ/tháng và sẽ có 600MB dung lượng tốc độ cao.

Để đăng ký gói MIU không giới hạn dung lượng, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp sau:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin MIU gửi 999 Gửi tin nhắn

Sau đó tổng đài sẽ trả về kết quả đăng ký, nếu tài khoản chính có đủ số dư thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo đã đăng ký thành công và thời gian gói MIU hết hạn.

Cách đăng ký gói BMIU

Đây là gói cước dành riêng cho các thuê bao Fastconnect chỉ ưu tiên dùng các dịch vụ liên quan đến 3G. Giá của gói cước không giới hạn BMIU khá cao, 200.000đ/tháng với 3GB dung lượng tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói BMIU không giới hạn của Mobifone:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin BMIU gửi 999 Gửi tin nhắn

Tổng đài cũng sẽ trả về kết quả đăng ký. Nếu đủ điều kiện, đủ tiền trong tài khoản thì gói cước BMIU sẽ được đăng ký thành công, có thời hạn 1 tháng với giá 200.000đ.

Mong rằng bài viết dưới đây đã giúp quý khách hiểu hơn về các gói cước 3G không giới hạn của Mobifone, từ đó lựa chọn gói cước phù hợp cho mình trong công việc và học tập.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
tong dai 999, tổng đài 999 của mobifone, tổng đài 999, xem youtube ko giới hạn của mobifone, tongdai999, tổng đài 999 mobifone, cach chuyen goi cuoc di dong Viettel, gia thue bao khong gioi han gio goi mobifone, Dang ki hack xem youtu, dang ki goi 3g mobi tong dai 999, đăng ký 3g mobi 999 language:vi
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.