Các gói cước 1 ngày của 3G Mobifone

Các gói 3G 1 ngày của Mobifone thật sự là cần thiết cho những ai có nhu cầu dùng 3G trong một ngày nào đó để làm việc, lướt web hoặc ít nhất là thay thế cáp quang bị đứt ngoài biển. Chỉ dùng 1 ngày nên các gói cước 3G của Mobifone có dung lượng cao dù giá rất rẻ.

Bài viết bạn nên đọc

dang ky goi s2 mobifone - Các gói cước 1 ngày của 3G Mobifone

Mobifone hiện tại chỉ cung cấp gói D5 là gói cước 3G một ngày duy nhất. Trước kia có cả gói D3 dung lượng ít nhưng đã bị hủy bỏ vì ít người sử dụng. Soạn tin nhắn với cú pháp như sau để đăng ký gói D5 1 ngày với phí chỉ 5000đ và có ngay 1GB dung lượng 3G tốc độ cao.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin D5 gửi 999 Gửi tin nhắn

Nếu không đăng ký được, hãy xem qua bài viết những ai được đăng ký gói D5. Để hủy gói D5 sau khi sử dụng xong, hãy đọc bài viết cách hủy gói D5 để biết cách không tự động gia hạn nhé.

Khi có các gói cước 3G tiết kiệm, giá rẻ nhất thì chúng tôi sẽ cập nhật tại đây cho các bạn dễ theo dõi. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng có hai gói cước 3G dùng trong một ngày là gói cước DC5gói cước MT5 với gói MT5 dung lượng thừa không dùng hết sẽ được cộng dồn cho lần đăng ký tiếp theo. Thật tuyệt vời.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.