Ai được đăng ký gói D5 của Mobifone

Gói D5 là gói cước 3G tiện ích nhất của Mobifone dành cho khách hàng đặc biệt có nhu cầu sử dụng internet chỉ trong một vài ngày nào đó chỉ với 5000đ/ngày.

Bài viết bạn nên đọc

Cập nhật 07/07/2015: Một số bạn không đăng ký được gói D5 vì lí do “Không thuộc đối tượng…” là do Mobifone thay đổi chính sách đăng ký gói D5 theo từng tháng. Mobifone vừa cập nhật vào ngày hôm nay.

Để biết có đăng ký được không thì chúng ta chỉ có cách gọi cho tổng đài Mobifone 1800 1090 để kiểm tra. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Tuvangoicuoc.com.

dang-ky-3g-d5-5000-1gb

Tuy nhiên, có vẻ không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước D5 được. Hãy xem qua bài viết dưới đây và xem bạn có phải là đối tượng được đăng ký gói D5 không nhé.

Đối tượng được đăng ký gói D5 Mobifone

Mặc dù Mobifone không nói rõ nhưng chúng ta có thể tạm tính ra như sau:

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D5

Đây là hai tiêu chí chính giúp bạn có thể đăng ký gói 3G 1 ngày thành công. Ngoài ra, những thuê bao Fast connect sẽ không được đăng ký gói cước này.

Kiểm tra có thể đăng ký D5 được không

Nếu vẫn không chắc chắn mình có nằm trong danh sách hay không, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin KT DSKM gửi 999 Gửi tin nhắn

Tổng đài sẽ trả về kết quả cho biết bạn có thể đăng ký gói D5 được hay không.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
gói d5 của mobifone, gói d5, goi cuoc d5 mobifone, gói d5 mobifone, tại sao không đăng ký được gói d5, khong thuoc doi tuong dang ky d5, gói d5 của mobi, không đăng ký được d5, không đăng ký gói d5 được, đối tượng đăng ký gói d5, gói d3 mobifone dành cho ai, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-di-dong/mobifone/ai-duoc-dang-ky-goi-d5-cua-mobifone/, đối tượng đăng kí gói D5, không đăng kí được gói d5, không thuộc đối tượng mobifone thì phải làm sao, đăng kí gói d5, gói cước mobi nao moi dang ki duoc d5, dang ki d5 khong duoc, doi tuong dang ki goi, doi tuong dang ki goi d5
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.