Lắp cáp quang mạng nào chơi game tốt?

Với nhu cầu chơi game hiện nay, rất nhiều khách hàng muốn có một mạng cáp quang tốc độ cao, ổn định để chơi game trong nước và cả nước ngoài. Với nhu cầu này thì cáp quang Viettel, FPT và VNPT hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Bài viết bạn nên đọc

cap quang choi game online - Lắp cáp quang mạng nào chơi game tốt?

Lắp cáp quang để chơi game online trong nước

Ở trong nước, các dịch vụ internet đều có chất lượng tương đương nhau nên khó có thể so sánh mạng nào ổn định hơn hoặc nhanh hơn. Tuy nhiên, dựa vào thiết bị được trang bị cho khách hàng và mức giá của các nhà mạng, quý khách có thể chọn được mạng cáp quang phù hợp cho riêng mình.

Tư vấn lắp mạng: 0971.423.424

Cả ba mạng VNPT, Viettel hay FPT đều có chất lượng thiết bị rất tốt. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ tổng đài 0971.423.424 để được tư vấn lựa chọn nhà mạng hợp lý nhất.

Lắp mạng để chơi game online nước ngoài

Với những game có server ở nước ngoài, quý khách nên chọn mạng VNPT hoặc Viettel để có được tốc độ kết nối lớn nhất. Đổ ổn định (ping) của các nhà mạng đều ngang nhau và cũng khó để so sánh.

Một lời khuyên khi dùng máy tính chơi game online, quý khách nên kết nối bằng dây, thay vì kết nối bằng wifi sẽ đảm bảo được tốc độ kết nối cao nhất và độ ổn định cao.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.