Website xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại tốt nhất

Mỗi mùa bóng tới, với những người bận rộn như chúng ta khi không phải lúc nào cũng có TV hay có thể ra quán cafe để xem được. Do đó, đa số chúng ta đều lựa chọn việc xem bóng đá qua mạng là chính, có thể dùng điện thoại hoặc laptop,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những website xem đá banh nổi tiếng, ổn định và phù hợp các bạn nhé.

Đang trực tiếp AFC cup.

VTV Go

Nắm giữ bản quyền nhiều giải đấu lớn, từ giải hạng nhất cho đến C1 và World Cup, VTVGo là một kênh chính thống với chất lượng video và bình luận viên tuyệt vời. Ngoài kênh website trực tuyến, VTVGo cũng có ứng dụng dành cho iOS và Android để mọi người có thể theo dõi dễ dàng.

vtvgo - Website xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại tốt nhất

Truy cập VTVGo  Truy cập VTV trực tuyến

FPT Play

Là nhà mạng đi đầu trong việc phát triển nội dung số thông qua internet, FPT có đủ hạ tầng để phát những giải bóng lớn mà vẫn giữ được chất lượng tốt và ổn định, ngoài ra còn miễn phí hoàn toàn. FPT Play cũng có đầy đủ ứng dụng trên iOS và Android để mọi người có thể sử dụng trên di động.

fptplay - Website xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại tốt nhất

Xem World Cup trên FPT Play

THVL2 HD đài Vĩnh Long

Ở một số giải đấu lớn, đài THVL cũng có trực tiếp hoặc tiếp sóng với chất lượng HD cho hình ảnh rất sắc nét. Đặc biệt website không yêu cầu đăng nhập như FPT Play như các kênh khác. Đáng tiếc THVL2 không hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại, tuy nhiên điện thoại vẫn có thể truy cập vào website để theo dõi bình thường.

thvl - Website xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại tốt nhất

Xem THVL2 HD

HPlus của HTV

Cũng là đơn vị có bản quyền World Cup, HTV đã triển khai nhiều phương án phát sóng trực tiếp các trận đấu thông qua ứng dụng trên di động. Bạn có thể tải về ứng dụng Hplus dành cho Android và iOS để xem trực tiếp ngay nhé.

Truy cập Hplus của HTV
Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.