Tốc độ gói cáp quang 165.000đ của Viettel là bao nhiêu?

Cáp quang nhanh hơn cáp đồng rất nhiều, nếu là cáp quang Viettel so sánh với gói cáp đồng các mạng khác cùng giá tiền. Chỉ với 165.000đ/tháng là bạn đã có một đường truyền cáp quang tốc độ cao cùng modem wifi 4 cổng để dùng cho cả gia đình.

cap-quang-8mbps-viettel

Nhiều khách hàng khi gọi cho mình cũng có thắc mắc là gói 10Mbps dùng có ổn không? Modem 4 cổng thì có nhanh hơn modem 1, 2 cổng không và mình sẽ giải đáp trong bài viết này.

Tư vấn miễn phí: 0963.860.173

Gói cáp quang 165.000đ/tháng của Viettel tốc độ bao nhiêu?

Trong 3 gói cáp quang cho gia đình 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps thì gói 15Mbps là gói tiết kiệm nhất, rẻ nhất của Viettel. Gói này thích hợp dùng trong gia đình nhỏ, từ 2 đến 3 người dùng mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Với 165.000đ/tháng, khách hàng đã có đường truyền 15Mbps, có thể xem phim online, xem bóng đá bình thường mà không bị giật và đứng như các gói cước cáp đồng cùng giá khác.

Modem 2 cổng có lợi ích gì?

Modem 2 cổng mà Viettel trang bị cho khách hàng là modem loại tốt, có tầm phát sóng wifi cao và có thể sử dụng cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Và hơn thế nữa, với modem Viettel 4 cổng, quý khách có thể kết nối cùng lúc đến 2 máy bàn hoặc laptop, trong khi modem 1 cổng thì phải kết nối ít hơn.

Đăng ký cáp quang Viettel như thế nào?

Quý khách có nhu cầu lắp cáp quang của Viettel có thể liên hệ SĐT 0971.423.424 để khảo sát lắp đặt. Nếu quý khách đang ở trung tâm tỉnh hoặc thành phố thì chỉ sau khoảng 2, 3 giờ sẽ có nhân viên đến làm hợp đồng.

Quý khách chỉ cần đồng ý với các điều khoản hợp đồng, đóng trước 3 hoặc 6 tháng cước là hoàn tất. Sau 1 – 2 ngày nhân viên Viettel sẽ đến lắp đặt cáp quang và thử nghiệm cho khách hàng.

Hiện tại viettel có thể gắn cáp quang tại: cáp quang Viettel Cần Thơ và Viettel Vĩnh Long. Chúc quý khách vui và luôn sử dụng dịch vụ của Viettel.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
gói cước wifi viettel, gói cước internet 165k của vnpt, các gói wifi của viettel, tốc độ mạng bao nhiêu là mạnh, gói cước wifi của viettel, tốc độ wifi là bao nhiêu, các gói cước wifi của viettel, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-internet/viettel/toc-do-goi-165-cua-viettel-la-bao-nhieu/, tốc độ 10mbps là gì, gói wifi rẻ nhất là bao nhiêu, gói cước wifi viettel rẻ nhất, goi cuoc 165 nghin cua vnpt, các gói wifi viettel, cáp quang viettel 165k, tốc độ cáp quang viettel, tốc độ cáp quang, các gói cước wifi viettel, wifi 165k, tốc độ mang vnpt 165k, tốc độ wifi bao nhiêu là nhanh
Bạn cũng có thể thích
16 bình luận
 1. Thái

  2 ng dùng xem fim full hd có ổn k nhỉ

 2. Nịnh văn ngọc

  Wifi này có bao nhieu gb vậy, mình dùng sim Viettel đang kí mimax 70 nghìn 1 tháng dc có 2,5 gb thôi tải dc 2 bộ phim thì hết kb rồi?
  Helio,emai là :ninhngocdlls@gmail.com

 3. Nịnh văn ngọc

  Wifi này có bao nhieu gb vậy, mình dùng sim Viettel đang kí mimax 70 nghìn 1 tháng dc có 2,5 gb thôi tải dc 2 bộ phim thì hết kb rồi?
  Helio

 4. Nịnh văn ngọc

  Wifi này có bao nhieu gb vậy, mình dùng sim Viettel đang kí mimax 70 nghìn 1 tháng dc có 2,5 gb thôi tải dc 2 bộ phim thì hết kb rồi?

 5. Thành Nam

  Tư vân giúp mình

 6. Khách

  Tại Sao mình đăng ký dùng gói 165k mà thu tiền hóa đơn lại là 191 nghìn 1thang

 7. Khách

  H lap het bao nhiêu vậy bạn

 8. Khách

  Cap đươc cong modem mien phi hay phai tra tien phi lap dat cap

 9. bi

  nhà tôi cách đường lớn khoang 550m thì co thể lắp đặt Wi-Fi duoc k

 10. Khách

  Phí đầu tiên khi mình lắp đặt là bn ạ

 11. Thuận võ

  Chừ mình muốn bắt wifi phí lắp đặt bao nhiêu ad

 12. Thuận võ

  Chừ mình muốn bắt wifi phí lắp đặt bao nhiêu ad

 13. Khách

  Chừ mình muốn bắt wifi phí lắp đặt bao nhiêu ad

 14. Khách

  hien nay wifii toc ndo 15mps gia bn 1 thang

  1. Tuvangoicuoc.com

   Giá 165.000đ/tháng nha anh

 15. Khách

  Lăp mang minh phải tra trươc phi lăp đăt bao nhiêu ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.