Tốc độ gói 10Mbps cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Những điều khách hàng hay hỏi đến khi muốn lắp đặt cáp quang Viettel là “Cáp quang Viettel có mạnh không?”, “Wifi Viettel có mạnh không?”. Đây là những câu hỏi mang tính chủ quan khá nhiều mà Tuvangoicuoc.com rất khó trả lời.

cap quang viettel - Tốc độ gói 10Mbps cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Tuy nhiên, hôm nay Tuvangoicuoc.com đã có những bài kiểm tra tốc độ gói cáp quang 10Mbps của Viettel để mọi người được rõ hơn. Những bài kiểm tra sẽ thực hiện trong các khung giờ cao điểm: từ 7g – 10g tối hàng ngày.

Gói 10Mbps Viettel có nhanh không?

Thông thường chúng ta sẽ dùng trang web speedtest.net để kiểm tra tốc độ mạng nhưng đôi khi không chính xác do khác server, đường truyền. Vì vậy Tuvangoicuoc.com sẽ đưa ra một danh sách link chỉ định để mọi người có thể kiểm tra tốc độ đường truyền của mình.

 

Qua bài kiểm tra nhỏ này, quý khách đã thấy được tốc độ cáp quang Viettel rất ổn định, luôn đạt được tốc độ tối đa (thậm chí hơn) trong khung giờ cao điểm nhiều người dùng.

Cáp quang Viettel cũng được các diễn đàn như Voz, Tinhte (Tinh tế) đánh giá cao vì có giá thành hợp lí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Tốc độ thật của gói 10Mbps Viettel?

Rất nhiều quý khách lầm tưởng về tốc độ này và hỏi rằng Sao gói 10 “mê” chỉ down được 1 “mê”? (Mbps khác với MB/s, ví dụ như trên ứng dụng IDM).

Để tính ra được tốc độ của các ứng dụng, quý khách có thể lấy 10Mbps, hoặc 15Mbps chia cho 8. Kết quả sẽ là tốc độ tối đa mà các ứng dụng hiển thị trên màn hình.

Vậy tính ra gói 10 “mê ga bít” sẽ có tốc độ download nhanh nhất là (10/8) ~ 1,25 “mê ga byte”.

tốc độ 15mbps là gì, goi 20mbps cua viettel co speed la bn, 10 Mbsp la gì, tốc độ mạng như thế nào là ổn định, tốc độ mạng 150mbps là gì, tốc độ 20mbps là gì, toc do internet bao nhieu thi choi game, mbps bằng bn mp, duong truyen cap quang co toc do bao nhieu mbps, băng thông rộng dành cho trường của viettel bao nhiêu mb/s, 20mbps là bằng mấy gi, tốc đọ Mb la gi
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.