Tốc độ gói 10Mbps cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Những điều khách hàng hay hỏi đến khi muốn lắp đặt cáp quang Viettel là “Cáp quang Viettel có mạnh không?”, “Wifi Viettel có mạnh không?”. Đây là những câu hỏi mang tính chủ quan khá nhiều mà Tuvangoicuoc.com rất khó trả lời.

cap quang viettel - Tốc độ gói 10Mbps cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Tuy nhiên, hôm nay Tuvangoicuoc.com đã có những bài kiểm tra tốc độ gói cáp quang 10Mbps của Viettel để mọi người được rõ hơn. Những bài kiểm tra sẽ thực hiện trong các khung giờ cao điểm: từ 7g – 10g tối hàng ngày.

Gói 10Mbps Viettel có nhanh không?

Thông thường chúng ta sẽ dùng trang web speedtest.net để kiểm tra tốc độ mạng nhưng đôi khi không chính xác do khác server, đường truyền. Vì vậy Tuvangoicuoc.com sẽ đưa ra một danh sách link chỉ định để mọi người có thể kiểm tra tốc độ đường truyền của mình.

 

Qua bài kiểm tra nhỏ này, quý khách đã thấy được tốc độ cáp quang Viettel rất ổn định, luôn đạt được tốc độ tối đa (thậm chí hơn) trong khung giờ cao điểm nhiều người dùng.

Cáp quang Viettel cũng được các diễn đàn như Voz, Tinhte (Tinh tế) đánh giá cao vì có giá thành hợp lí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Tốc độ thật của gói 10Mbps Viettel?

Rất nhiều quý khách lầm tưởng về tốc độ này và hỏi rằng Sao gói 10 “mê” chỉ down được 1 “mê”? (Mbps khác với MB/s, ví dụ như trên ứng dụng IDM).

Để tính ra được tốc độ của các ứng dụng, quý khách có thể lấy 10Mbps, hoặc 15Mbps chia cho 8. Kết quả sẽ là tốc độ tối đa mà các ứng dụng hiển thị trên màn hình.

Vậy tính ra gói 10 “mê ga bít” sẽ có tốc độ download nhanh nhất là (10/8) ~ 1,25 “mê ga byte”.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
10mbps là gì, tốc độ 15mbps là gì, mbps là gì, nên dùng gói wifi 15mb có chậm không, gói cước wifi 10mbps là sao, goi 20mbps cua viettel co speed la bn, day cap 10mb, tốc đọ Mb la gi, tốc độ mạng 12mb, so sánh mạng internet viettel 8mb và vinaphone 10mb mạng nào khỏe hơn, 15mbps doi ra kb la bao nhieu, toc do 10mb cua wifi la gi, 10MBps nghia là gì, mang internet 8mbps co nhanh ko, Wifi nhiu mp là sài ổn định, 16mbps là gì, tôc đô cap quang 1 Mb co du nhanh, dung lượng 15 mê là gì, 8mbs bằng bao nhiêu, toc do wifi la gi
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.