Tốc độ download/upload cáp quang Viettel

Cáp quang Viettel hiện tại đang được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng, giá hợp lý và đảm bảo mạng luôn luôn ổn định. Chỉ từ 165k/tháng là bạn đã có đường truyền cáp quang tốc độ 15Mbps ngay tại nhà, cao hơn hẳn so với các nhà mạng khác.

cap-quang

Tuvangoicuoc.com hiểu tâm lý một số bạn khi chuyển sang nhà mạng mới, không biết có như cam kết hay không, không biết mạng có nhanh và ổn định hay không,…. Mình đang dùng cáp quang Viettel gói 10Mbps nên sẽ chia sẻ cho bạn về tốc độ của các gói cước này.

Đã có đánh giá mới năm 2018 sau khi mình nâng cấp tốc độ mạng. Mời các bạn xem ở cuối bài viết.

Ưu điểm của cáp quang Viettel

Như các bạn đã biết thì cáp quang sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với cáp đồng bình thường vì tín hiệu được truyền dẫn bằng các sợi quang với tốc độ ánh sáng. Tuy nhiên, điều mà các bạn vẫn ít khi biết là cáp quang sẽ ổn định hơn cáp đồng nhiều lần vì tín hiệu sẽ không bị nhiễu mặc cho chiều dài dây kết nối có dài đến đâu.

Ngoài ra, cáp quang có ping rất thấp, rất thích hợp cho các game thủ chơi game online đối kháng. Ping của cáp quang nằm trong khoảng 10ms so với cáp đồng hơn 30ms.

Tốc độ download/upload của cáp quang Viettel

Khác với cáp đồng của FTP mình dùng trước kia, với tốc độ download là 5Mbps, trong khi tốc độ upload chỉ là 512kbs! Rất chậm nếu so với nhu cầu sử dụng của mình.

4357098093 - Tốc độ download/upload cáp quang ViettelTừ khi chuyển sang Viettel thì tốc độ upload/download của mình đều được đảm bảo ngang bằng nhau, giúp cho công việc của mình thuận tiện hơn rất nhiều.

Một số thành viên cũng phàn nàn rằng modem mới mà Viettel trang bị rất kém, dễ nóng, hay gặp lỗi khởi động lại. Còn đối với modem ZTE mà Viettel trang bị đợt này, mình thấy modem này ổn định 100% trong quá trình sử dụng.

Cập nhật đánh giá năm 2018

Vì chất lượng mạng rất tốt và nhu cầu sử dụng trong gia đình mình ngày càng tăng, mình đã nâng cấp lên gói 20Mbps và hưởng thêm chương trình tặng 5Mbps cho tất cả khách hàng Viettel. Vì vậy, tổng băng thông của mạng hiện tại của mình đạt tới 25Mbps.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình phần kiểm tra tốc độ. Vẫn ổn định và vượt mức cam kết của nhà mạng.

danh gia wifi viettel 2018 - Tốc độ download/upload cáp quang Viettel

Bài đánh giá cáp quang Viettel này không mang tính chất PR. Mọi câu từ và hình ảnh sử dụng trong bài đều là thật.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
tốc độ download của cáp quang, toc do download mang cap quang, mạng cáp quang viettel download tot không, tốc độ upload chậm hơn download, mang viettel 165k dowmload 16mb, uploat viettel, tốc độ down cap quang, tốc độ download và upload của cáp quang có bằng nhau không, tốc độ dowdload 12 mbps, tốc độ đường truyền mạng download va upload của Việt Nam, gói cước mạng upload, gói 30mb viettel tốc độ tải bao nhiêu, mạng 10mbps thi ping bao nhieu, download/upload cáp quang viettel
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. kiên

    tôi không hiểu bài viết có pr hay không nhỉ? trong khi tôi dùng gói 165k/1 tháng vậy mà khi tôi load hiện lên chỉ dao động khoảng 405 kb/s cho tới 709kb/s là sao nhỉ 🙂

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.