Thanh toán cước cáp quang Viettel online, chiết khấu 3%

Hiện nay, khi thanh toán điện tử lên ngôi, việc chúng ta ở nhà và có thể thanh toán hóa đơn điện, nước đã thành sự thật. Chính vì lẽ đó, Viettel cho phép người dùng thanh toán cước internet cáp quang Viettel một cách hoàn toàn tự động và miễn phí. Hơn thế nữa, khi thanh toán cước online, Viettel sẽ hoàn ngay 3% chiết khấu khi chúng ta thanh toán. Thật tuyệt vời đúng không nào

Thanh toán online qua Viettel Pay

Đầu tiên, chúng ta phải có được tên mã đường truyền internet mà bạn đang sử dụng. Để có thông tin này, chúng ta có thể gọi đến tổng đài miễn phí 1800 8198 hoặc kiểm tra trong hóa đơn thanh toán hàng tháng. Mã đường truyền này có dạng c010_gftth_tuanna và là thông tin thanh toán duy nhất của bạn, nếu nhập sai thông tin này có nghĩa là chúng ta đang thanh toán cho thuê bao khác nên hãy cẩn thận bạn nhé.

Bước 1. Truy cập website Viettel Pay

Khi đã có được mã đường truyền, chúng ta truy cập vào trang https://pay.viettel.vn chính thức của Viettel để bắt đầu thanh toán. Hãy điền các thông tin theo thứ tự và hướng dẫn của Tuvangoicuoc.com dưới đây, rất đơn giản.

thanh toan cuoc internet viettel 1 1 - Thanh toán cước cáp quang Viettel online, chiết khấu 3%

  1. Nhấn vào nút Thanh toán cước internet, truyền hình
  2. Điền mã đường truyền của bạn, có dạng c010_gftth_tuanna
  3. Điền số tiền mà bạn cần thanh toán. Ở bước này bạn điền số tiền gốc mà bạn cần thanh toán (chưa chiết khấu 3%, đã bao gồm VAT). Ví dụ cước hàng tháng của mình là 220.000đ, mình sẽ điền 220.000đ vào luôn. Sang bước tiếp theo thì Viettel Pay sẽ tự động khấu trừ.
  4. Điền số điện thoại nhận tin nhắn báo thanh toán thành công.
  5. Điền mã số bảo mật theo hình bên phải.
  6. Chọn ngân hàng mà bạn có thể thanh toán online. Ở đây có rất nhiều ngân hàng để bạn thanh toán nên không lo không được hỗ trợ.

Khi đã điền và kiểm tra toàn bộ thông tin ở trên, bạn tiếp tục nhấn nút Thanh toán để sang bước 2 nhé.

Bước 2. Thanh toán online với ngân hàng

Tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn mà cách thanh toán cũng khác nhau. Có 2 trường hợp xảy ra:

  1. Trang web ngân hàng có trang thanh toán như Vietcombank, VIB,…: Bạn sẽ được chuyển ngay đến trang đăng nhập internet banking, đăng nhập bằng tài khoản để xác nhận thanh toán.
  2. Các ngân hàng không có trang thanh toán mặc định: Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán bảo mật Napas. Bước này khá đơn giản, bạn chỉ việc điền số thẻ, tên chủ thẻ và ngày phát hành thẻ để tiếp tục thanh toán. Các thông tin này được in rõ ràng ở mặt trước của thẻ để các bạn tiện tham khảo.

thanh toan cuoc internet viettel 2 - Thanh toán cước cáp quang Viettel online, chiết khấu 3%

Bước 3: Xác nhận OTP và thanh toán

Ở bước này, các bạn cần đợi mã xác nhận gồm 4-6 số tùy ngân hàng để xác minh giao dịch này. Mục đích của OTP (mật khẩu dùng một lần) là để đảm bảo giao dịch này được chủ tài khoản xử lý mà không bị kẻ gian nào can thiệp.

thanh toan cuoc internet viettel 4 - Thanh toán cước cáp quang Viettel online, chiết khấu 3%

Khi thông báo bên dưới hiện ra có nghĩa là giao dịch đã hoàn tất, chúng ta không cần phải thực hiện thêm bước nào nữa.

thanh toan cuoc internet viettel 5 - Thanh toán cước cáp quang Viettel online, chiết khấu 3%

Hỏi đáp

Những thẻ ngân hàng nào có thể sử dụng?

Bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng có trong danh sách hoặc liên minh Napas. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để thanh toán mà không gặp vấn đề gì.

Thanh toán xử lý trong thời gian bao lâu?

Với các bước hoàn toàn tự động, sau khi thanh toán khoảng 5p sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận bạn đã thanh toán cước internet.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.