Lắp đặt cáp quang, truyền hình cáp Viettel Cà Mau

Là một tỉnh thuộc cực nam Việt Nam, nhu cầu liên lạc, truy cập internet của khách hàng ở Cà Mau là rất lớn. Biết được nhu cầu đó, Viettel Cà Mau đang tích cực triển khai hạ tầng để phục vụ khách hàng. Hiện tại, Viettel đang khuyến mãi giảm giá cước và lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Cà Mau với những ưu đãi hấp dẫn.

cap-quang-viettel-ca-mau

Với gói cáp quang rẻ nhất, chỉ 165.000đ/tháng (đã có VAT), quý khách sẽ có đường truyền tốc độ 10Mbps được khuyến mãi trong chương trình trước Tết âm lịch của Viettel.

Lắp mạng cáp quang Viettel Cà Mau

Viettel cáp quang chúng tôi có rất nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ ít người cho đến hộ gia đình nhiều người, diện tích rộng. Cáp quang của Viettel được đảm bảo là rẻ nhất, chất lượng tốt khi so sánh với các nhà mạng khác.

Dưới đây là các gói cước cáp quang chưa kèm truyền hình HD để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần đăng ký hoặc tư vấn thêm, quý khách có thể gọi đến tổng đài 0862.555.888 để được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký lắp đặt: 0862.555.888

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Cáp quang wifi kèm truyền hình HD

Dịch vụ truyền hình kèm theo cáp quang wifi của Viettel là dịch vụ tiên tiến, hỗ trợ hơn 100 kênh truyền hình, trong đó có nhiều kênh HD kèm theo. Điểm đặc biệt là gói cước chúng tôi có thể chia ra nhiều tivi khác nhau để xem riêng lẻ không cần mua thêm thiết bị.

Giá cước cáp quang + truyền hình: + 50.000đ/tháng

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
viettel ca mau, wifi viettel ca mau, wifi vnpt ca mau, lắp đặt mạng internet viettel ca mau, gói cước internet vnpt ca mau, lắp wifi tại ca mau, mang viettel ca mau, lap dat wifi ca mau, internet vnpt cà mau, wifi gia re ca mau, viettel ca mau khuyen mai, internet viettel ca mau, lắp wifi viettel giá rẻ tại cà mau, truyền hình cáp viettel tại Cà Mau, tổng đài chăm sóc khách hàng viettel cà mau, wifi ca mau, mạng wifi viettel cà mau, Gia goi wifi viettel tai ca mau, tổng đài lắp đặt wifi viettel ca mau, số tổng đài Viettel Cà Mau
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Khoa

    Em ở ấp Mương Đường, xã Tạ An Khương, Đầm Dơi (tuyến sông Gành Hào) được lắp đặt không ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.