Lắp đặt cáp quang, truyền hình cáp Viettel Cà Mau

Đánh giá bài viết

Là một tỉnh thuộc cực nam Việt Nam, nhu cầu liên lạc, truy cập internet của khách hàng ở Cà Mau là rất lớn. Biết được nhu cầu đó, Viettel Cà Mau đang tích cực triển khai hạ tầng để phục vụ khách hàng. Hiện tại, Viettel đang khuyến mãi giảm giá cước và lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Cà Mau với những ưu đãi hấp dẫn.

cap-quang-viettel-ca-mau

Với gói cáp quang rẻ nhất, chỉ 165.000đ/tháng (đã có VAT), quý khách sẽ có đường truyền tốc độ 10Mbps được khuyến mãi trong chương trình trước Tết âm lịch của Viettel.

Lắp mạng cáp quang Viettel Cà Mau

Viettel cáp quang chúng tôi có rất nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ ít người cho đến hộ gia đình nhiều người, diện tích rộng. Cáp quang của Viettel được đảm bảo là rẻ nhất, chất lượng tốt khi so sánh với các nhà mạng khác.

Dưới đây là các gói cước cáp quang chưa kèm truyền hình HD để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần đăng ký hoặc tư vấn thêm, quý khách có thể gọi đến tổng đài 0862.555.888 để được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký lắp đặt: 0862.555.888

Gói 15MGói 20MGói 25MGói 30MGói 35M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Cáp quang wifi kèm truyền hình HD

Dịch vụ truyền hình kèm theo cáp quang wifi của Viettel là dịch vụ tiên tiến, hỗ trợ hơn 100 kênh truyền hình, trong đó có nhiều kênh HD kèm theo. Điểm đặc biệt là gói cước chúng tôi có thể chia ra nhiều tivi khác nhau để xem riêng lẻ không cần mua thêm thiết bị.

Giá cước cáp quang + truyền hình: + 50.000đ/tháng

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
viettel ca mau, wifi vnpt ca mau, wifi viettel ca mau, viettel ca mau khuyen mai, truyền hình cáp viettel tại Cà Mau, internet viettel ca mau, gói cước internet vnpt ca mau, gói cước camau của viettel, internet vnpt cà mau, mang viettel ca mau, lap dat wifi ca mau, wifi gia re ca mau, lắp đặt mạng internet viettel ca mau, lắp wifi tại ca mau, lắp wifi viettel giá rẻ tại cà mau, cac mang wifi co truyen hinh cap, Gia goi wifi viettel tai ca mau, cap quang vitel ca mau, goi cuoc wifi cua vnpt kèm truyền hình, cap quang vnpt ca mau
Gọi lắp cáp quangĐăng ký lắp đặt cáp quang ViettelNhấn để gọi: 0963.860.173
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1 bình luận
  1. Khoa

    Em ở ấp Mương Đường, xã Tạ An Khương, Đầm Dơi (tuyến sông Gành Hào) được lắp đặt không ạ