Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa, Đồng Nai

Với nhu cầu sử dụng internet như hiện nay thì cáp quang đang dần thay thế cáp đồng vì tính ổn định, tốc độ rất cao mà giá thành lại ngang bằng hay thậm chí là rẻ hơn cáp đồng. Việc đăng ký lắp cáp quang cũng không còn khó khăn như trước, sau khoảng 1 ngày kí hợp đồng là quý khách đã có mạng để sử dụng.

cap quang viettel dong nai bien hoa - Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình lắp đặt cáp quang Viettel tại Biên Hòa, Đồng Nai dành cho hộ gia đình, học sinh sinh viên hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Lắp cáp quang Viettel tại Đồng Nai – Biên Hoà

Khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang của Viettel chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí lắp đặt khi liên hệ SĐT 0986.866.846. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại, địa chỉ nhà, xã, huyện nơi đang muốn lắp đặt để được khảo sát chính xác.

Đăng ký lắp đặt: 0986.866.846

Sau khi tiến hành thu thập địa chỉ và nhu cầu của quý khách, Viettel chúng tôi sẽ khảo sát và báo kết quả ngay sau 15 phút.

Bảng giá lắp cáp quang Viettel tại Biên Hoà – Đồng Nai

Dưới đây là bảng giá cước tham khảo cho quý khách. Gói thấp nhất là 20Mbps thích hợp để dùng gia đình kèm Smart tivi (kết nối qua wifi, không phải truyền hình cáp). Gói 30Mbps thích hợp cho gia đình đông, nhiều người sử dụng cùng lúc,…

Nếu vẫn không biết lựa chọn gói cước nào, để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, mời quý khách gọi đến SĐT 0986.866.846.

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Những khu vực hỗ trợ lắp cáp quang Viettel

Danh sách những khu vực có thể triển khai lắp đặt mạng internet Viettel tại Biên Hòa và Đồng Nai:

 • Thành phố Biên Hòa
 • Thị trấn Long Khánh
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Xuân Lộc
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Định Quán

Khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang Viettel Biên Hòa – Đồng Nai

Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi + phí lắp đặt khi đóng 6 tháng cho khách hàng lắp đặt mới.

Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi + phí lắp đặt cho khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang.

Tặng modem wifi không thu thêm phí trong thời gian quý khách sử dụng cáp quang chúng tôi.

Dịch vụ truyền hình cáp HD

NextTV - Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nhu cầu xem tivi của khách hàng là rất lớn nên Viettel Biên Hòa quyết định triển khai mạng truyền hình cáp cùng với đường truyền cáp quang. Với sự kết hợp này, quý khách có thể giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, có thể thưởng thức sự tuyệt vời của truyền hình HD Viettel.

Dịch vụ truyền hình HD trên nền cáp quang Viettel có hơn 100 kênh truyền hình. Bảng giá dịch vụ truyền hình cáp kèm theo internet cáp quang: +50.000đ/tháng. Đối với mỗi tivi thứ 2 lắp thêm, quý khách cần đóng thêm 200.000đ phí thiết bị, phí thuê bao hàng tháng vẫn là 50.000đ/tháng. Cảm ơn quý khách.

Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp

Hiện tại, Viettel Biên Hòa đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp trong tháng 9 này. Gói cước 60Mbps dành cho doanh nghiệp chỉ 880.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), đặc biệt tặng ngay 3 tháng cước khi quý doanh nghiệp đóng trước 12 tháng cước. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng được miễn phí lắp đặt nếu chọn hình thức không đóng trước.

Ưu điểm của Cáp quang Viettel

Ưu điểm của cáp quang Viettel so với các nhà mạng khác là chi phí rẻ, miễn phí lắp mạng viettel và tặng modem wifi cho bất kì gói cước nào, dù là rẻ nhất. Hiện tại, đối với hộ gia đình, trung tâm Viettel Biên Hòa khuyến khích khách hàng sử dụng 3 gói cước 10Mbps, 15Mbps20Mbps (thay cho gói 12Mbps 192.000đ).

Đây là các gói cáp quang gia đình của Viettel Biên Hòa cho khách hàng với giá đã được cập nhật. Khi cần tư vấn nên lựa chọn gói cáp quang nào là phù hợp, quý khách có thể liên hệ 0986.866.846 để được tư vấn miễn phí và kí hợp đồng tận nhà, không cần đến trụ sở hay chi nhánh Viettel Biên Hòa.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.