Trung tâm dịch vụ internet – mạng cáp quang Viettel Đà Nẵng

Một trung tâm kinh tế, du lịch lớn như Đà Nẵng luôn cần một hạ tầng internet tốt để phát triển, bất kể bạn là hộ gia đình hay doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Viettel Đà Nẵng luôn quan tâm, chú trọng phát triển hạ tầng cáp quang Viettel tại Đà Nẵng ngày một tốt hơn để phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình, trung tâm và doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp với nhu cầu và quan trọng là tốc độ luôn được đảm bảo.

cap quang viettel hai phong - Trung tâm dịch vụ internet - mạng cáp quang Viettel Đà Nẵng

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cáp quang Viettel tại đây để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách gói cước phù hợp nhất và đăng ký lắp đặt thông qua tổng đài 0971.423.424.

Bảng giá cáp quang Viettel

Đối với các hộ gia đình, có thể chọn gói cước từ 15 đến 35Mbps để sử dụng tiết kiệm nhất. Nếu đông thành viên, từ 3 người trở lên thì nên chọn gói cước 15Mbps trở lên sẽ có tốc độ tốt nhất khi sử dụng cùng lúc. Bảng giá đã bao gồm 10% VAT.

Tổng đài tư vấn lắp đặt:0971.423.424

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Dịch vụ lắp cáp quang Viettel tại Đà Nẵng

Quy trình mà Viettel áp dụng cho khách hàng là đơn giản và thuận tiện nhất, giúp cho khách hàng đăng ký dịch vụ nhanh chóng và có thể sử dụng trong vòng 24 – 48 giờ. Thời gian kí hợp đồng cũng nhanh chóng nhất với giấy tờ đơn giản để quý khách thể hoàn thành nhanh chóng hợp đồng trong 15 phút. Quý khách có thể tham khảo các bước mà nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ:

  1. Nhận thông tin đăng ký của khách hàng qua tổng đài 0971.423.424.
  2. Tiến hành khảo sát hạ tầng nơi khách hàng cần lắp đặt.
  3. Báo cho khách hàng biết kết quả khảo sát, các chi phí và giấy tờ cần chuẩn bị. Nếu khách hàng đồng ý sẽ cử nhân viên xuống kí hợp đồng ngay trong ngày.
  4. Lắp đặt mạng cho khách hàng trong khoảng từ 24 – 48 giờ sau khi kí hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi phải đóng bao nhiêu tiền phí lắp đặt và tiền modem?

Khi đóng trước 6 tháng cước, Viettel sẽ miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và modem, quý khách không cần đóng thêm bất kì chi phí nào khác. Nếu không đóng trước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn kĩ hơn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.