Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hải Phòng

Khác với các dịch vụ cáp quang khác chỉ hỗ trợ các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, cáp quang Viettel chúng tôi đã phủ sóng ở tất cả các thành phố lớn, trong đó có Hải Phòng.

cap quang viettel hai phong - Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hải Phòng

Là một thành phố cảng đông đúc, biết rõ nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng là vô cùng cần thiết. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cáp quang Viettel giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đáng tin cậy, đã được đa số các khách hàng xác nhận.

Giới thiệu cáp quang Viettel Hải Phòng

Với công nghệ GPON mới của Viettel, việc triển khai lắp đặt cáp quang ở những vùng mới là vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, với GPON, tốc độ truy cập internet sẽ được ổn định tốt nhất có thể.

Hỗ trợ tư vấn & lắp đặt: 0862.555.888

Quý khách không cần quá lo lắng về vấn đề truyền cáp nếu đang số ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về vấn đề kéo cáp tại nơi mình đang sống có thể liên hệ số điện thoại bên trên để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Bảng giá cáp quang tại Hải Phòng

Khi đóng trước 6 tháng, quý khách sẽ được miễn cước từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 7. Đặc biệt, khi quý khách đóng cước 3 tháng, 6 tháng sẽ được tặng thêm lần lượt 1, 2 tháng cước.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cước khi lắp đặt cáp quang của Viettel.

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Chúng tôi hiện hỗ trợ lắp đặt tại các quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân,…

Câu hỏi thường gặp khi lắp internet cáp quang tại Hải Phòng

Hỏi: Thời gian làm hợp đồng là bao lâu?

Đáp: Sau khi khảo sát địa chỉ nơi quý khách đang ở, nếu lắp đặt được cáp quang thì nhân viên sẽ đến kí hợp đồng ngay trong ngày.

Hỏi: Tôi cần chuẩn bị gì khi kí hợp đồng?

Đáp: Quý khách chỉ cần chứng minh thư, tiền đóng cước 3 hoặc 6 tháng. Nếu quý khách không muốn đóng trước thì phải đóng phí lắp đặt là 200.000đ.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.