Cáp quang Viettel hết hạ tầng thì làm gì?

Quá trình đô thị hóa hiện tại đang khiến việc triển khai cáp quang của Viettel chúng tôi gặp nhiều trở ngại. Quý khách có thể đọc bài viết này để tìm nguyên nhân hết hạ tầng hoặc chưa triển khai hạ tầng tại nơi quý khách đang sống.

lap-cap-quang-viettel-ha-noi

Dưới đây là những lí do phổ biến khi kĩ thuật viên khảo sát và báo kết quả về quý khách, quý khách có thể tham khảo để hiểu rõ thêm.

Hết hạ tầng

Là do các trạm cũ đã hết port (cổng kết nối), chúng tôi không thể nhập thêm khách hàng sử dụng vì nếu như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của những nhà dùng chung hạ tầng và cũng là chất lượng internet của quý khách. Những trạm cáp quang hết hạ tầng sẽ được bổ sung sau khoảng 1 đến 2 tháng.

Đang triển khai hạ tầng

Có nghĩa là tại đây chưa bao giờ có mạng cáp quang Viettel phủ sóng và chúng tôi đang tích cực triển khai mạng lưới. Việc này tốn thời gian hơn và cần khoảng 3 – 4 tháng tùy khu vực. Những nhà xung quanh đã lắp đặt trước đó có thể đang sử dụng có thể là cáp đồng của Viettel hoặc của những nhà mạng khác.

Quá xa trạm để kéo dây

Tùy vị trí của quý khách so với trạm đặt ở cột điện gần nhất, chúng tôi sẽ có phương án thích hợp để quý khách có thể lựa chọn. Nếu khoảng dưới 1-2 km, quý khách lắp đặt bằng cách kéo dây với mức hỗ trợ của Viettel tùy khu vực tính theo mét. Nếu khoảng cách quá xa chúng tôi không thể phủ sóng.

Trên là những tư vấn cần thiết cho quý khách sau khi nghe kĩ thuật báo kết quả khảo sát. Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi đến tổng đài 1800.8168 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
hạ tầng cap quang viettel, hạ tầng câp quang là gì, tram cap quang viettel, ha tang wifi la gi, xa quá 2km có kéo cáp quang được không, ha tang viettel, cap quang viettel noi chua co co so ha tang, cáp đồng kéo từ trạm nào, Cách lắp internet ở nơi chưa có cáp quang kéo tới, cap quang viettel het cong, cap quang keo xa nhat la bao nhieu, cáp quang kéo xa có ảnh hưởng đến chất lượng không, cap quang co the keo bao xa#spf=1, cach tram 500m co kheo duoc cap nitennet, cach su dung mang khi khong co co so ha tang, đăng kí wifi hết trạm, cach dang ki ha tang mang wifi vnpt, cách 3km kéo cáp quang được không, cách 1km có kéo được wifi không, bắt internet ở nơi xa trụ
Gọi lắp cáp quangĐăng ký lắp đặt cáp quang ViettelNhấn để gọi: 0963.860.173
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

7 bình luận
 1. Hùng

  mong viettel sẽ lắp đặt hạ tầng cáp quang cho khu savimex, quận 7

 2. Khách

  mong viettel mau triển khai dự án lắp đặt thêm hạ tầng cho khu vực bình sơn

 3. Phước Trung

  Nơi của mình đang triển khai hạ tầng, nhưng cả năm rồi mình có thấy triển khai gì đâu nhỉ?

 4. bao

  2 km thi bao nhieu

 5. bao

  2 km thi bao nhieu

 6. Nguyễn Quốc Huy

  nhà của em cách trụ của viettel 500m , nhưng mà em ra cửa hàng vietel người ta nói chưa có cơ sở hạ tầng 🙁 làm em bâng khuâng , ngày xưa vào điện thoại bàn của vnpt bình thường , giờ chẳng lẽ vào lại điện thoại bàn của vnpt rồi đăng kí gói cước internet

 7. Công

  Nhà mình cách trụ điện khoảng 400m.vậy khi lắp viettel sẽ hỗ trợ bao nhiêu mét ạ.