Dịch vụ internet wifi cáp quang Viettel Đồng Tháp

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Viettel luôn cố gắng phát triển hạ tầng ở khu vực Tây Nam Bộ, trong đó có Đồng Tháp. Cáp quang Viettel Đồng Tháp đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cước, đồng thời cũng miễn phí lắp đặt cho tất cả các khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang hoặc lắp mới đóng trước 6 tháng.

cap quang vnpt nha be - Dịch vụ internet wifi cáp quang Viettel Đồng Tháp

Lắp đặt cáp quang Viettel Đồng Tháp

Dịch vụ mạng cáp quang wifi Viettel luôn mong muốn giúp khách hàng dùng được internet với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và sự hài lòng tuyệt đối. Bên dưới là bảng giá cước các gói cước cáp quang của Viettel Đồng Tháp, quý khách có thể tham khảo.

Đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel:0971.423.424

Giá cước đã bao gồm 10% VAT.

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Đặc biệt, đối với khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang, nếu đủ điều kiện khuyến mãi Viettel sẽ lắp đặt internet cáp quang hoàn toàn miễn phí phí lắp đặt, quý khách chỉ cần đóng tiền cước hàng tháng mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Dịch vụ cáp quang kèm truyền hình cáp Viettel

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng truyền hình cáp độ nét cao HD dựa trên nền cáp quang, Viettel cũng đã triển khai hạ tầng mạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt của quý khách.

NextTV - Dịch vụ internet wifi cáp quang Viettel Đồng Tháp

Với dịch vụ truyền hình Next TV, quý khách có thể thoải mái xem hơn 100 kênh truyền hình địa phương lẫn quốc tế, trong đó có nhiều kênh HD độ nét cao. Đặc biệt, tốc độ mạng không bị ảnh hưởng trong lúc quý khách đang xem tivi và sử dụng internet.

Hiện tại Viettel đang hỗ trợ lắp đặt tại Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Thanh Bình, Tháp Mười,…

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.