Ở Cần Thơ lắp cáp quang gì giá rẻ, chất lượng tốt?

Hiện nay tại Cần Thơ, những nhà mạng cung cấp internet luôn cạnh tranh, đưa ra những gói cước internet hấp dẫn và vô cùng rẻ. Điều này làm cho khách hàng rất bối rối khi muốn chọn lựa một nhà mạng tốt, chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí phát sinh.

Chính vì điều này, Viettel luôn theo dõi và đưa ra những gói cước phù hợp nhất với từng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Những gói cước giá rẻ như 165.000đ hay 180.000đ/tháng được các bạn sinh viên, hộ gia đình nhỏ lắp rất nhiều. Ngoài ra, gói cước 200.000đ/tháng tốc độ cao được tặng thêm 1 tháng cước khi đóng trước 6 tháng dành cho gia đình đang là gói cước được lắp đặt nhiều nhất của chúng tôi.

Tổng đài tư vấn & đăng ký lắp đặt:0986.866.846

cap quang viettel ca mau - Ở Cần Thơ lắp cáp quang gì giá rẻ, chất lượng tốt?

Cáp quang Cần Thơ

Một mạng cáp quang ổn định giá hợp lí sẽ tốt hơn mạng cáp quang chập chờn mà giá rẻ. Là nhà mạng tốt nhất giữa muôn vàn nhà cung cấp mạng hiện nay, Viettel luôn hướng tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, với chi phí vẫn hợp lí hơn so với các nhà mạng khác.

Gói 30MGói 40MGói 50MGói 60MGói 70M
Cáp quang
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Nếu quý khách đã từng sử dụng những mạng cáp quang thiếu ổn định, không thể vào Facebook hay chập chờn vào buổi tối hẳn cảm thấy rất khó chịu. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng phát triển cơ sở hạ tầng, chậm nhưng chắc, luôn đảm bảo được chất lượng mạng xuyên suốt 24/24 không bị gián đoạn cũng như chập chờn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ mạng đúng như cam kết trong hợp đồng, không giảm băng thông vào giờ cao điểm. Đây là những điều làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành dù quí khách có nhu cầu sử dụng hay chỉ mới tham khảo. Nhân viên tổng đài luôn đưa ra những gói cước phù hợp và giá rẻ nhất chứ không ép quý khách phải sử dụng gói mắc tiền làm ảnh hưởng đến trải nghiệm internet của mọi người.

Ngoài ra, tổng đài kĩ thuật Viettel ở Cần Thơ 1800.8198 luôn hỗ trợ những thắc mắc kĩ thuật, cách đổi mật khẩu wifi hay xử lí sự cố mạng một cách chuyên nghiệp, đó là những điều khách hàng ấn tượng ở Viettel chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.